28 C
Hanoi
Thứ Sáu, 19 Tháng Tư, 2024

Tọa Đàm: “Bình Thuận – Cơ hội đầu tư 2022”: Gắn kết tạo giá trị

Print Friendly, PDF & Email

Nằm trong chuỗi sự kiện Caravan “Ánh sang học đường – Vì môi trường học tập tốt” tại tỉnh Bình Thuận, chiều ngày 29/04/2022 tại trung tâm Hội nghị TTC Phan Thiết đã diễn ra buổi tọa đàm: “Bình Thuận – Cơ hội đầu tư 2022”. Với mục đích kết nối giao thương, hợp tác phát triển kinh tế, buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại hiệu quả cao.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tham dự buổi tọa đàm có ông Lưu Huyền Hậu – Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban truyền thông Hội chiếu sáng Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống. Chỉ đạo sự kiện; ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng Văn phòng Đại diện VP Hồ Chí Minh – Trưởng Ban tổ chức chương trình; Ông Thái Thành Bi, Phó bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận; Ông Ngô Tấn Lực, Trưởng phòng Hợp tác Đầu Tư – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Thuận; Ông Đỗ Khắc Đông Quân, Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Thuận cùng hơn 60 doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu đến tham dự.

Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm

Tỉnh Bình Thuận nằm trong khu vực vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Những năm qua toàn tỉnh đã không ngừng phát triển trên nhiều lĩnh vực và đạt được một số thành tựu kinh tế nhất định. Tính riêng trong quý I-2022, thu ngân sách nhà nước toàn tỉnh đạt 11.264 tỷ đồng, vượt 35,39% so dự toán năm. Năm 2022, Bình Thuận phấn đấu đạt mức tăng trưởng GRDP 7,0%. Với vị trí địa lý và tiềm năng phát triển của mình, Bình Thuận là địa điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm đến. Hiện nay, lãnh đạo tỉnh Bình Thuận cũng đã tạo ra rất nhiều ưu đãi để thu hút vốn đầu tư từ bên ngoài tập trung vào tỉnh.

Ông Ngô Tấn Lực – Trưởng phòng Hợp tác Đầu tư Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh phát biểu tại buổi tọa đàm

Ông Ngô Tấn Lực – Trưởng phòng Hợp tác Đầu tư Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh phát biểu tại buổi tọa đàm cho biết: “Tỉnh đang mở rộng rất nhiều dự án để kêu gọi nhà đầu tư. Sở Kế hoạch Đầu tư hiện đã tham mưu cho các cấp lãnh đạo tỉnh mở rộng chính sách, cơ chế pháp lý, hành chính để các nhà đầu tư có thể dễ dàng đến đầu tư và đem lại hiệu quả kinh tế cao”.

Ông Dương Tiến Đức – Giám đốc phát triển đối tác NovaGroup có những chia sẻ tại buổi tọa đàm

Các doanh nghiệp cũng có những giới thiệu về doanh nghiệp của mình để các thành viên trong đoàn cùng biết, ngoài ra, trong buổi kết nối giao thương có còn sự tham dự của đại diện Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Thuận, qua buổi kết nối, phía hội cũng mong muốn có nhiều chương trình ý nghĩa như vậy để giúp các doanh nhân trong tỉnh có điều kiện kết nối, giao lưu với tỉnh bạn.

Doanh nghiệp đặt câu hỏi cho sở KH-ĐT của tỉnh

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp, giúp tạo gắn kết, giao lưu giữa các thành viên cơ quan báo chí và cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp; Gắn kết giữa doanh nghiệp các tỉnh, giữa doanh nghiệp và chính quyền thông qua các hoạt động giao lưu. Mục đích cuối cùng là sự kết nối giao thương, giới thiệu cơ hội tìm hiểu, đầu tư tại tỉnh Bình Thuận.

BTC Caravan “Ánh sáng học đường – Vì môi trường học tập tốt” xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ:

TẬP ĐOÀN NOVAGROUP
CÔNG TY TNHH CEMENT GROUP VIETNAM (CGV)
CÔNG TY TNHH BẢO MẬT NAM TRƯỜNG SƠN
CÔNG TY CP LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM COLUSA MILIKET

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAI LAND
HOA HẬU DOANH NHÂN VÕ THU SƯƠNG
CÔNG TY CỔ PHẦN BÓNG ĐÈN ĐIỆN QUANG
CÔNG TY CỔ PHẦN BÓNG ĐÈN PHÍCH NƯỚC RẠNG ĐÔNG
CÔNG TY CỔ PHẦN NES SOLAR
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MENSA
CÔNG TY CỔ PHẦN FULL HOUSE SÀI GÒN
CÔNG TY TNHH BAO LAM HOANG NGUYEN
CÔNG TY TNHH MEBI AQUA
CÔNG TY TNHH Ô TÔ MINH NGUYỆT
CÔNG TY CỔ PHẦN CHIẾU SÁNG CÔNG CỘNG TP. HỒ CHÍ MINH
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PROJECT SHIPPING
CÔNG TY TNHH TÀI LỘC WINDOWS

PV

Bài viết liên quan