30 C
Hanoi
Thứ Sáu, 26 Tháng Bảy, 2024

Thống nhất kế hoạch tổ chức Caravan “Ánh sáng học đường – An toàn em đến trường” tại tỉnh Tây Ninh

Print Friendly, PDF & Email

Sáng ngày 10/11, đoàn công tác Tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống đã có buổi trao đổi, làm việc với Phòng CSGT, công an tỉnh Tây Ninh về việc tổ chức Caravan “Ánh sáng học đường – An toàn em đến trường” tại tỉnh Tây Ninh.

Sau nhiều thành công của các sự kiện “Ánh sáng học đường – An toàn em đến trường” tại các tỉnh Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương… Tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống tiếp tục thực hiện chương trình tại tỉnh Tây Ninh. Mục đích của chương trình là tuyên truyền cho các em học sinh hiểu rõ hơn chương trình Ánh sáng học đường, về việc bảo vệ đôi mắt của em, về an toàn giao thông, quy định khi tham gia giao thông, đồng thời xây dựng ý thức tham gia giao thông, sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả ngay từ khi các em còn trên ghế nhà trường.

Sự kiện được diễn ra xuyên suốt với các hoạt động có sức lan tỏa lớn như: tuyên truyền Ánh sáng học đường; tiết kiệm năng lượng, tuyên truyền về an toàn giao thông cho các em học sinh; trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; gặp gỡ, kết nối giao lưu với các thành viên và chính quyền địa phương.

Đoàn đã đi khảo sát 2 địa điểm trường để tổ chức Lễ phát động “Ánh sáng học đường – An toàn em đến trường”

Tại buổi họp, đại diện Tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống đã trình bày các kế hoạch, mục đích cụ thể của sự kiện “Ánh sáng học đường – An toàn em đến trường”. Đồng thời mong muốn phối hợp với Phòng CSGT, công an tỉnh Tây Ninh tuyên truyền an toàn giao thông tại buổi lễ phát động phong trào. Sau cuộc họp, đoàn công tác của Tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống đã đến khảo sát một số địa điểm để chuẩn bị tổ chức chương trình.

Caravan “Ánh sáng học đường – An toàn em đến trường” nằm trong kế hoạch hoạt động của Tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống, trong những năm qua, chương trình đã được tổ chức thành công ở nhiều địa phương như Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu,… nhận được nhiều đóng góp tích cực của các nhà hảo tâm, đồng thời nhận được đánh giá tích cực từ chính quyền địa phương.

Chương trình đã mang đến nhiều phần quà ý nghĩa như học bổng, xe đạp, vở viết, balo… giúp các em học sinh vùng khó khăn, dân tộc thiểu số vững bước đến trường. Chương trình cũng nhận được sự hưởng ứng tích cực của các cấp chính quyền địa phương.

Hữu Vũ

Bài viết liên quan

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM NHIỀU NHẤT