36 C
Hanoi
Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Rạng Đông tham gia triển lãm Điện & Năng Lượng: “SmartHome – Smart Lighting”

Print Friendly, PDF & Email

Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về Công nghệ & Thiết bị điện – Vietnam ETE 2022; Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về Công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh – Enertec Expo 2022 đang diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn – SECC. Công ty Cổ phần Phích nước Rạng Đông mang giải pháp SmartHome tham gia triển lãm năm nay.

Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về Công nghệ và Thiết bị điện – Vietnam ETE 2022 và Hội chợ triển lãm quốc tế lần thứ 12 công nghệ sản phẩm Tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh – Enertec Expo 2022 là các triển lãm chuyên ngành hàng đầu về thiết bị điện, tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh tại Việt Nam.

Lễ khai mạc triễn lãm Điện và Năng lượng 2022

Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2022 với quy mô gần 500 gian hàng trên tổng diện tích 10.000m2 trưng bày, cùng sự góp mặt đông đảo các thương hiệu hàng đầu trong nước như EVN HCMC, Gelex, Cadivi, Ls Vina, Chint, Vtech, BTB, Vina Electric, Hioki, 3M, TUV Rheinland, O.T.E.C, Rạng Đông… Lĩnh vực năng lượng xanh chào đón sự tham dự của các doanh nghiệp tiêu biểu như VES, Rongstar, Solar BK, CRC Solar Cell, Sao Nam, World Energy… Ngoài ra còn có rất nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia như Đức, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Để đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, kết nối các chuỗi cung ứng bị đứt gãy do ảnh hưởng từ dịch bệnh và sự suy thoái kinh tế gây ra, ban tổ chức đã đưa ra rất nhiều biện pháp giúp các doanh nghiệp tham dự. Tại sự kiện lần này, ban tổ chức sẽ bố trí một không gian trưng bày dành cho các sản phẩm thuộc Nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thành phố Hồ Chí Minh giai đọan 2021-2025.

Khu trưng bày sản phẩm của các gian hàng tham gia triển lãm

Tham gia triễn lãm, gian hàng công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông mang đến giải pháp SmartHome với ý nghĩa cuộc sống công nghệ ngày càng phát triển. Cụm từ SmartHome đã phổ biến trên thế giới nhưng định nghĩa SmartHome ở Việt Nam chưa thật sự rõ ràng. Do đó mỗi đơn vị về công nghệ sẽ có cái lõi khác nhau để phát triển SmartHome.

Ông Trần Viết Bình – Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh và dịch vụ chiếu sáng Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, phụ trách gian hàng tại triển lãm chia sẻ: “Rạng Đông là một nhà sản xuất có thương hiệu quốc dân với kinh nghiệm 60 năm trong lĩnh vực chiếu sáng. Do đó trong kinh nghiệm sản xuất SmartHome, chúng tôi muốn mang đến một định nghĩa mới phục vụ sức khoẻ con người, lấy chiếu sáng làm lõi để phát triển, gọi là Smart Lighting”.

Gian hàng Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông

Cũng theo đại diện Rạng Đông, trong ngày đầu tiên của triễn lãm sẽ đón đoàn đại biểu của Sở Công Thương và Ban tổ chức đến tham quan trải nghiệm sản phẩm.

Đại diện Rạng Đông giới thiệu giải pháp SmartHome cho khách hàng trải nghiệm

Trong các ngày triển lãm, Diễn đàn đối thoại cùng doanh nghiệp với chủ đề “Phát triển Năng lượng tái tạo & Thiết bị tiết kiệm Điện – Sức hút các nhà đầu tư và hiệu quả phát triển kinh tế” cùng các Hội thảo chuyên ngành sẽ được tổ chức dưới sự chủ trì của Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo, Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững (Bộ Công Thương), Sở Công thương TP.HCM, Tổng công ty Điện lực Tp.HCM, Hiệp hội Điện Hàn Quốc – Việt Nam cùng với các doanh nghiệp chuyên ngành trong và ngoài nước.

Trong khuôn khổ chương trình, hàng loạt chuỗi hoạt động kết nối giao thương, trình diễn giới thiệu sản phẩm xuyên suốt trong các ngày diễn ra sự kiện nhằm thúc đẩy xúc tiến thương mại, đổi mới khoa học công nghệ và thu hút đầu tư. Tiếp tục khẳng định vai trò là sự kiện thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất của ngành Thiết bị Điện và Năng lượng Việt Nam.

Bích Dung

Bài viết liên quan

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM NHIỀU NHẤT