Seoul Semiconductor: LED – công nghệ & giải pháp tại Việt Nam

78

Với mong muốn giới thiệu công nghệ LED mới nhất cùng các giải pháp chiếu sáng của mới nhất của Seoul Semiconductor tới khách hàng và đối tác tại Việt Nam. Ngày 02/11/2018 tại khách sạn Lotte Legend Hotel Saigon, đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Công ty Seoul Semiconductor đã tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề LED – công nghệ & giải pháp (SEOUL SEMICONDUTOR’S TECHNOLOGIES & SOLUTIONS SEMINAR). Đây là hội thảo nằm trong chuỗi các sự kiện do công ty Seoul Semiconductor và Phòng xúc tiến thương mại Việt Nam – Hàn Quốc tổ chức.
Ông Andy Kim – Giám đốc Kinh doanh vùng Châu Á và ông Paul Nguyen – Phụ trách kinh doanh tại Việt Nam đã đem đến cho người tham dự hội thảo những thông tin mới nhất về:
1. Xu hướng công nghệ đèn LED, so sánh giữa Acrich và DC
– Xu hướng công nghệ đèn đường LED thế giới
– So sánh giữa AcrichLED và bộ đèn DC LED
– Các nguyên nhân giảm tuổi thọ đèn DC LED đườngphố
2. So sánh AcrichLED & giải pháp AC Led thông thường
3. Các công nghệ LED nổi bật của hãng Seoul Semiconductor
4. Đa dạng sản phẩm dùng Acrich trên toàn thế giới
5. Năng lực sản xuất -Ưu điểm khi dùng Acrich từ SSC
6. Bản quyền Acrich của SSC
Ông Harry Jung (Phó chủ tịch Công ty Seoul Semiconductor) đã gửi lời cảm ơn sự tin tưởng của đối tác cũng như khách hàng tại Việt Nam đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty trong thời gian vừa qua. Theo ông Harry Jung, Việt Nam đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa vấn đề ứng dụng công nghệ mới đặc biệt trong chiếu sáng càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Chất lượng ánh sáng tốt hơn, rõ hơn, ít ô nhiễm ánh sáng, an toàn… Chính vì thế Seoul Semiconductor là một công ty đi đầu trong công nghệ chiếu sáng của Hàn Quốc cũng như trên thế giới mong muốn được hợp tác, chia sẻ với các đối tác cũng như khách hàng Việt Nam trong lĩnh vực này.
Hội thảo chuyên đề LED – công nghệ & giải pháp tại thành phố Hồ Chí Minh của Công ty Seoul Semiconductor đã đem lại cái nhìn trực quan về công nghệ chiếu sáng của thế giới cũng như tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy công nghệ chiếu tại Việt Nam trong thời kỳ đổi mới.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Hoài Nam