36 C
Hanoi
Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Hệ thống chiếu sáng hiện đại của BV dã chiến lớn nhất Hà Nội đã đi vào hoạt động

Print Friendly, PDF & Email

Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 tại quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) vừa hoàn thành. Đây là bệnh viện được Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông trao tặng Hệ thống & Giải pháp chiếu sáng với tổng trị giá 1,8 tỷ đồng…

Đây được coi là một trong những cơ sở hiện đại nhất Việt Nam để điều trị bệnh nhân mắc COVID-19. Bệnh viện được chia thành 3 khu: Khu xanh là văn phòng hành chính; khu vàng là các dãy ký túc xá, nhà ăn, xét nghiệm, kho vật tư thiết bị y tế và khu đỏ là nơi điều trị.Bệnh viện hoạt động với mục tiêu là tuyến cuối trong bậc thang điều trị người bệnh COVID-19 tại khu vực thành phố Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nơi điều trị các bệnh nhân covid-19 tại bệnh viện dã chiến.
Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông lắp đặt toàn bộ hệ thống chiếu sáng cho bệnh viện dã chiến được xây dựng tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Ông Trần Trung Tưởng – Phó Tổng giám đốc công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, đơn vị tài trợ hệ thống chiếu sáng cho bệnh viện cho biết: Để phục vụ và hỗ trợ tích cực nhất cho các y bác sĩ trong quá trình điều trị và hỗ trợ quá trình hồi phục của bệnh nhân, Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã trao tặng Hệ thống & Giải pháp chiếu sáng cho bệnh viện, với tổng trị giá 1,8 tỷ đồng.

Đèn LED Panel Rạng Đông được lắp đặt Khu vực sảnh chính, quầy lễ tân tiếp đón bệnh nhân

Ngay khi biết thông tin Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được sự chỉ đạo của Bộ Y tế cùng các ban, ngành thực hiện đầu tư xây dựng dự án Bệnh viện Dã chiến Hồi sức tích cực Covid-19 tại Hà Nội, Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã chủ động đề xuất với đơn vị chủ đầu tư và tổng thầu được tài trợ toàn bộ hệ thống chiếu sáng cho bệnh viện dã chiến, với mong muốn được góp sức cùng các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, trang bị những giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho bệnh viện, hỗ trợ tích cực cho các y bác sĩ trongquá trình làm việc và hỗ trợ các bệnh nhân trong việc hồi phục sức khỏe.

Hệ thống đèn LED Panel của Rạng Đông được lắp tại các phòng điều trị bệnh nhân

Cũng theo ông Trần Trung Tưởng, các sản phẩm chiếu sáng của Rạng Đông đã được lắp đặt sử dụng trong chiếu sáng chung toàn bệnh viện; chiếu sáng khu hành chính; Chiếu sáng khu dinh dưỡng – nghỉ ngơi – xét nghiệm, test định kỳ – kho vật tư thiết bị y tế; Chiếu sáng khu điều trị cho các bệnh nhân nặng, khu cấp cứu.Bệnh viện là nơi hoạt động liên tục, tần suất cao (24/24h). Vì thế yêu cầu chiếu sáng đòi hỏi cực kỳ khắt khe, hạn chế bảo dưỡng thay thế, ánh sáng phải phù hợp với từng vị trí, công năng sử dụng.

Các sản phẩm chiếu sáng của Rạng Đông đã được lắp đặt sử dụng trong chiếu sáng chung toàn bệnh viện; chiếu sáng khu hành chính; Chiếu sáng khu dinh dưỡng – nghỉ ngơi – xét nghiệm, test định kỳ – kho vật tư thiết bị y tế; Chiếu sáng khu điều trị cho các bệnh nhân nặng, khu cấp cứu.

Rạng Đông đã lên phương án các loại đèn chiếu sáng đáp ứng yêu cầu chiếu sáng cho bệnh viện và vận chuyển sản phẩm đến tận chân công trình xây dựng. Giải pháp chiếu sáng này sẽ cung cấp nguồn sáng chất lượng, không bị mỏi mắt, không bị chói lóa, giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác, quan sát các thiết bị y tế và dễ dàng trong việc điều trị bệnh nhân hơn.

Với môi trường ánh sáng dịu, phân bố hài hòa sẽ giúp người bệnh có tâm lý ổn định, thoải mái và giảm được hồi hộp lo lắng, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình hồi phục sức khỏe. Tại các khu vực sinh hoạt chung, hành lang, các sảnh đón tiếp cũng sẽ đảm bảo sự di chuyển, sinh hoạt thuận tiện và an toàn nhất.

Một số hình ảnh PV ghi nhận được:

Việt Hòa

Bài viết liên quan

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM NHIỀU NHẤT