26 C
Hanoi
Thứ Hai, 5 Tháng Sáu, 2023

Youmo – Ổ cắm thông minh biết “xếp hình”

Print Friendly, PDF & Email

Với thiết kế đầy ấn tượng của Youmo, bạn có thể dễ dàng kết nối nhiều loại sạc chỉ với một ổ cắm duy nhất.

Sự bùng nổ các thiết bị điện tử trong gia đình cũng kéo theo một vấn đề khác được phát sinh: ổ cắm điện. Càng nhiều thiết bị đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều chuẩn sạc khác nhau, và việc tìm ra một ổ cắm duy nhất để phục vụ chúng là điều không hề dễ dàng.
Nhưng với Youmo, điều đó đã trở thành quá khứ.

Ý tưởng về một ổ cắm đa năng có thể gắn nhiều loại ổ sạc, tính năng khác nhau đã thành hình và phát triển bởi 3 anh chàng sinh viên tại Đức. Bằng cách thiết kế “mở” cho các phần ổ sạc khác nhau, Youmo có thể gắn bất cứ thành phần nào bạn cần sử dụng trong một ổ cắm duy nhất.

youmo-o-cam-thong-minh-biet-xep-hinh

Những thành phần này cũng rất đa dạng: từ ổ sạc thông thường (đủ loại chân sạc), ổ sạc USB, sạc không dây cho đến cả đèn, loa không dây,… Tất cả đều có thể được cắm trên một cổ cắm duy nhất. Với kích thước gọn gàng, các thành phần ổ sạc có thể được dễ dàng mang theo mỗi khi bạn đi xa để đảm bảo rằng những thiết bị điện tử của bạn luôn có thể được sạc bất kỳ lúc nào.

youmo-o-cam-thong-minh-biet-xep-hinh (1)

Một điểm đáng chú ý khác của ổ cắm thông minh này là nó có thể được kết nối và điều khiển trực tiếp từ smartphone. Bạn vội đi làm và quên tắt đèn điện ở trong phòng ư? Hãy dùng chiếc iPhone của bạn và làm điều đó một cách dễ dàng.

Sản phẩm hiện đang được kêu gọi vốn ở Kickstarter và dự kiến sẽ được đưa vào sản xuất chính thức vào cuối năm nay. Giá bán chính thức hiện chưa được công bố.

youmo-o-cam-thong-minh-biet-xep-hinh (2)

Bài viết liên quan