Với thiết kế nhỏ gọn cùng mức giá chỉ từ 150 triệu đồng, Squad Solar City Car là giải pháp thích hợp để giảm phát thải và kẹt xe, phù hợp để đi làm, đưa trẻ đến trường, khám bệnh, mua sắm…

Xe có thiết kế phù hợp để chở tối đa 4 người với tốc độ lên đến 70 kilomet/giờ. Phiên bản tiêu chuẩn chỉ được trang bị hệ thống sưởi, điều hòa không khí, pin và cửa tháo rời là lựa chọn nâng cao và đều có thể thay thế dễ dàng.

Trên nóc xe được tích hợp một tấm pin năng lượng mặt trời (bao gồm cả bóng râm) có khả năng tự sạc. Theo thông tin từ nhà sản xuất, xe có thể tự sạc để di chuyển được 20 kilomet/ngày, trong khi đó mức độ sử dụng trung bình một ngày thường chỉ khoảng 12 kilomet.

Khi cần di chuyển xa hơn, bạn có thể sử dụng kèm pin di động hoặc sạc trực tiếp từ ổ điện bình thường.

Tắc nghẽn và không có chỗ đậu xe là vấn đề rất thường gặp ở những thành phố đông đúc trên thế giới. Với chiều dài chỉ 2 mét, bạn có thể dễ dàng đậu xe ở những góc hẹp với bánh xe sát lề đường.

Squad là một giải pháp thích hợp cho hầu hết người tiêu dùng với mức giá bán lẻ chỉ từ 6.250 Euro (khoảng 150 triệu đồng). Xe được thiết kế đặc biệt cho các nền tảng chia sẻ, tập trung vào sự an toàn, thoải mái, ít bảo trì và độ bền khi di chuyển trong thành phố.

Xe có khoang chứa đồ lớn ở phía sau, đi kèm theo đó là 4 viên pin di động (có thể thay thế), cho phép xe di chuyển liên tục khoảng 100 kilomet.

Bánh xe và lốp xe được mở rộng ra phía ngoài, có chức năng như một vật cản va chạm. Điều này rất thiết thực ở những khu đô thị đông đúc, nơi các phương tiện thường hay xảy ra va chạm.

https://plo.vn/lo-dien-mau-o-to-dien-150-trieu-sac-bang-nang-luong-mat-troi-post691642.html