XDPL8220: Điểm vào đơn giản và sáng tạo cho chiếu sáng thông minh

175

Công nghệ LED hiện đại cung cấp nhiều khả năng tiên tiến cho các ứng dụng chiếu sáng. IC điều khiển LED kỹ thuật số và có thể cấu hình XDPL8220 cho phép ngành công nghiệp chiếu sáng nhận ra các tính năng thiết yếu cho chiếu sáng thông minh và tăng lợi ích cho người dùng cuối và nhà sản xuất.

Tính linh hoạt giúp tiết kiệm chi phí và nỗ lực
Lõi kỹ thuật số của XDPL8220 cho phép một loạt các hệ thống dựa trên cùng một thiết bị. Thuật toán điều khiển tiên tiến của nó cung cấp khả năng nhận ra thiết bị điều khiển điện tử (ECG) cho chế độ dòng điện không đổi hoặc điện áp không đổi trong cùng một mạch. Chế độ hạn chế nguồn sẽ giữ đèn sáng khi tận dụng tối ưu các khả năng của thành phần. Thiết bị có khả năng thích ứng với ứng dụng mục tiêu, bằng cách cung cấp một bộ tham số toàn diện để điều chỉnh các ràng buộc vận hành.

Về cơ bản không có nhấp nháy tần số thấp
Kiến trúc hai giai đoạn hiện đại được cung cấp bởi XDPL8220 làm giảm đáng kể việc thực hiện chuẩn các nhấp nháy sắp xảy ra bằng cách loại bỏ sự thay đổi tần số thấp khỏi nguồn cung cấp điện và đảm bảo đầu ra ổn định.

Công suất chờ thấp tạo điều kiện vận hành dài hạn của ECG
Hỗ trợ công suất chờ dưới 70 mW, XDPL8220 giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng không hoạt động trong khi vẫn phản ứng với các sự kiện bên ngoài hoặc yêu cầu của người dùng.

Quản lý nhiệt độ thông minh bảo vệ tuổi thọ của chiếu sáng
Bất kỳ nhiệt độ quá mức nào của các bộ phận bên ngoài, được đo qua một điện trở NTC bên ngoài, được quản lý một cách thông minh bằng cách giảm dần dòng điện ra. Cho đến khi tình trạng nhiệt độ trên được giải quyết. Phương sách cuối cùng khi nhiệt độ vẫn vượt quá giới hạn, thiết bị sẽ tự tắt.
BoM nhỏ do tích hợp và kiểm soát bên chính
Việc kiểm soát bên chính tiết kiệm các thành phần phụ đặc biệt là bộ cách ly quang, do đó giảm chi phí và nỗ lực và tăng độ tin cậy. Vòng lặp điều khiển kỹ thuật số tiết kiệm các bộ phận và các nỗ lực để bù vòng lặp bên ngoài. Với chức năng tích hợp của nó, XDPL8220 cho phép tăng tính năng mà không cần các bộ phận bên ngoài.

Infineon