Son Lagivado chính thức được Cục Quản Lý Dược, Bộ Y Tế Cấp công bố lưu hành trên thị trường Việt Nam.

2180

Từ cuối tháng 9/2018 công ty Maxcos Việt Nam đã phối hợp với Cục Quản Lý Dược Bộ Y Tế để làm thủ tục theo đúng hướng dẫn của thông tư 06/2011-TT-BYT, quy định về quản lý mỹ phẩm. Và kết quả là 05 sản phẩm Son lagivado của công ty đã vượt qua các kiểm định để chính thức được Cục Quản Lý Dược- Bộ Y Tế cấp công bố lưu hành hợp pháp tại Việt Nam từ ngày 31/10/2018.

Hình Son tổng hợp 5 màu

Theo thông tin từ phía công ty Maxcos Việt Nam, thương hiệu Lagivado là kết quả hợp tác theo hình thức ODM của công ty với các nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn ở Hàn Quốc. Đây là thương hiệu toàn cầu, từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm đều được cả hai bên bàn bạc kỹ lưỡng trước khi lên kế hoạch sản xuất. Khi ra thành phẩm, phía Hàn Quốc ngay lập tức khai báo với UBMP Hàn Quốc. Sau những cuộc kiểm tra gắt gao, mỹ phẩm Lagivado đã được cấp phép lưu hành tự do (CFS). Cũng cần nói thêm, CFS- giấy phép lưu hành tự do tại Hàn Quốc là một giấy tờ chứng nhận đạt chuẩn về chất lượng mỹ phẩm. Một nhãn hàng khi được cấp giấy phép lưu hành tự do (CFS) đồng nghĩa với việc đã được UBMP Hàn Quốc bảo đảm về chất lượng sản phẩm, nên khách hàng yên tâm sử dụng.

Tổng hợp 5 màu son

Son Lagivado là thương hiệu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao ở Hàn Quốc bao gồm 05 màu như sau:
Kể từ ngày 31/10/2018, khi Cục Quản Lý Dược- Bộ Y Tế ký quyết định công bố cho 05 màu Son Lagivado thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng.

Văn Giang