Phụ gia nhớt công nghệ mới từ Hoa Kỳ

756

Động cơ càng cũ thì càng yếu là điều bình thường. Có nhiều yếu tố góp phần gây ra tình trạng này như hệ thống truyền động kém hiệu quả, các yếu tố khí động lực và các thiết bị điện kèm theo. Động cơ chạy càng lâu, sử dụng càng nhiều thì cặn ô xít và chất nhầy bám dính càng tăng và do đó gây ra ma sát động cơ và làm nóng máy.

DNDN 15Nhận thấy sự thiếu hiệu quả cố hữu gây ra bởi ma sát này, một loại dầu đặc biệt đã được sáng chế để cải thiện hiệu suất động cơ bằng cách giảm ma sát động cơ, sản phẩm đó chính là tinh dầu REVO Nano.

REVO Nano tự nhiên, thân thiện môi trường
REVO Nano là phụ gia nhớt động cơ có chứa thành phần giảm ma sát động cơ tiên tiến. REVO Nano có các thành phần tự nhiên 100%, có độ pH trung tính và an toàn cho môi trường. REVO Nano được áp dụng công nghệ dùng trong ngành hàng không và vũ trụ của NASA, nó giúp giảm được lượng lớn độ ỳ của động cơ, ma sát và tiếng ồn. Kết quả là người dùng sẽ thấy xe nhạy ga hơn và khả năng truyền lực của xe tăng lên, ngoài ra ma sát và tiếng ồn động cơ cũng giảm rõ rệt.

REVO Nano có gì đặc biệt?
REVO Nano khác các sản phẩm khác ở lớp màng RAFR – lớp màng giảm ma sát tiên tiến.
Dưới điều kiện bình thường, nhớt hình thành một lớp màng liên tục nằm giữa hai bề mặt kim loại trong động cơ. Lớp màng nhớt này cung cấp sự bôi trơn thủy động lực để ngăn ngừa hình thành ma sát tiếp xúc của 2 bề mặt.

Hạt tích điện lớp màng RAFR
Hạt tích điện lớp màng RAFR

Khả năng duy trì một lớp nhớt liên tục giữa hai bề mặt kim loại góp phần quan trọng tới khả năng bôi trơn của nhớt động cơ. Ma sát và mài mòn xảy ra khi lớp màng này bị phá vỡ ở điều kiện chịu tải cao. Đây chính là lúc cần tới khả năng đặc biệt mà không sản phẩm nào có được của Phụ gia giảm ma sát tiên tiến REVO Nano. Các phân tử NANO của Chất giảm ma sát tiên tiến REVO (RAFR) gồm một cực âm và một cực dương. Các phân tử này thẩm thấu và bám vào bề mặt kim loại theo cơ chế tích điện và hình thành lớp màng RAFR siêu bền.

Khác biệt có thể được cảm nhận ngay khi khởi động động cơ. Với nhớt thường dùng độ nhớt để tạo sức mạnh cho lớp màng, khi động cơ dừng nhớt sẽ chảy xuống đáy động cơ. Khi động cơ khởi động lại, lớp màng giữa hai bề mặt kim loại không còn và điều này khiến cho xe khởi động khô. Lớp màng RAFR ngược lại, không phụ thuộc vào độ nhớt để tạo sự bôi trơn lỏng, mà nó thẩm thấu vào bề mặt kim loại trong động cơ. Do đó sản phẩm có thể liên tục bôi trơn hai bề mặt kim loại dù khi động cơ đã ngừng. Lớp màng RAFR giảm hệ số ma sát giữa hai bề mặt kim loại. Với hệ số ma sát giữa các bề mặt kim loại thấp, động cơ cần ít năng lượng hơn để đẩy các bộ phận động cơ di chuyển mà vẫn tiếp xúc nhau.
REVO Nano làm sạch, có độ tương thích cao
REVO Nano cũng còn hoạt động như tác nhân làm sạch, loại bỏ cặn, chất nhầy bám dính không mong muốn để giúp bảo dưỡng và phục hồi động cơ. Động cơ được bôi trơn tốt và được vệ sinh sẽ ít hỏng hóc, giúp giảm chi phí bảo trì cho chủ xe.
REVO Nano có độ đậm đặc cao, hòa tan với hầu hết nhớt tổng hợp, bán tổng hợp và nhớt khoáng. Sản phẩm này phù hợp cho động cơ chạy xăng, dầu, cả hút khí tự nhiên và turbo.
Nhờ giảm ma sát và làm sạch động cơ nên REVO Nano giúp xe nhẹ hơn, tiêu hao ít nhiên liệu hơn. Vậy là với REVO Nano, người dùng tiết kiệm được hai lần gồm chi phí nhiên liệu và chi phí bảo trì.REVO Nano tại Việt Nam
Với tính năng ưu việt của mình, REVO Nano hiện đã và đang được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng. Mạng lưới phân phối sản phẩm này hiện có mặt trên nhiều tỉnh thành của cả nước đặc biệt là khu vực Tây Nguyên, miền Trung và miền Nam. Đặc biệt, REVO Nano còn được một số đơn vị uy tín phân phối như Công ty CP Đăng kiểm Tây Ninh, các cửa hàng của Head Honda An Thành.
PV