32 C
Hanoi
Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Giải thi đấu giao hữu Tennis hướng đến trẻ em nghèo Bình Thuận

Print Friendly, PDF & Email

Ngày 6/5 tại sân USC, số 4, đường 51, phường Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM đã diễn ra giải Tennis giao hữu nhằm gây quỹ “Ánh sáng học đường – Tủ sách yêu thương”.

Hưởng ứng chương trình “Ánh sáng học đường – Tủ sách yêu thương” sẽ được tổ chức vào tháng 5/2023 tại tỉnh Bình Thuận. CLB Tennis USC đã tổ chức giải tennis giao lưu nhằm gây quỹ từ thiện cho chương trình. Giải đấu được diễn ra tại “Ánh sáng học đường – Tủ sách yêu thương” là sự kiện do Tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống phối hợp với Tỉnh đoàn tỉnh Bình Thuận tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho các em thiếu nhi vùng đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn có điều kiện được tiếp cận, hình thành thói quen đọc sách, duy trì văn hóa đọc

Chương trình “Ánh sáng học đường” do Tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống đã tổ chức thành công ở nhiều địa phương như Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận,… mang lại nhiều giá trị về tinh thần và vật chất cho các em học sinh nghèo như tặng học bổng, xe đạp, balo, vở, viết…

Tuy là giải đấu không chuyên nhưng các VĐV tham gia có tính chuyên nghiệp rất cao.

Để hưởng ứng và góp phần ủng hộ cho các em học sinh nghèo, CLB tennis hội viên mở rộng tổ chức giải tennis giao lưu. Giải đấu quy tụ VĐV tự do, đấu vòng tròn tính điểm. Giải đấu diễn ra trong 01 ngày.

Kết thúc giải đấu đã tìm ra được các cặp đôi vô địch:

  • Vô địch hạng A: Doanh nhân Nguyễn Sanh Thành – Doanh nhân Khương Thú Y
  • Vô địch hạng B: Doanh nhân Trần Bảo Trường – Doanh nhân Bùi Hoà
  • Nhì hạng A: Doanh nhân Nguyễn Văn Thành – Doanh nhân Hoàng Hùng
  • Nhì hạng B: Doanh nhân Huỳnh Sanh – Doanh nhân Nguyễn Bình
  • Hạng ba A: Doanh nhân Hồ Tiên Sinh – Doanh nhân Nguyễn Khang
  • Hạng ba B: Doanh nhân Bùi Thái – Doanh nhân Nguyễn Thọ

Sau khi trao giải cho các VĐV có thành tích, BTC cũng đã công bố số tiền tài trợ cho quỹ “Ánh sáng học đường – Tủ sách yêu thương” là 12.000.000 đồng.

Chương trình “Ánh sáng học đường – Tủ sách yêu thương” vẫn đang vận động các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp chung tay giúp đỡ trẻ em nghèo vùng dân tộc thiểu số có thêm sách để đến trường. Mục tiêu của chương trình là vận động 1.000 đầu sách (sách giáo khoa, sách kỹ năng sống, truyện tranh thiếu nhi) hướng đến học sinh tiểu học và THCS.

Tất cả đều hướng đến trẻ em nghèo tỉnh Bình Thuận

Sự kiện trao tặng sẽ được diễn ra vào ngày 28/5 tới, tại huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Chương trình “Ánh sáng học đường” sẽ được tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống tiếp tục triển khai ở các địa phương khác trong thời gian tới, mục tiêu chung là giúp đỡ các em học sinh nghèo vững tin đến trường.

Một số hình ảnh PV ghi nhận được:

Hữu Vũ (Theo doanhchu.vn)

Bài viết liên quan

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM NHIỀU NHẤT