Gia Khương: Bảo vệ môi trường là mục tiêu của phát triển bền vững

133

Ngày nay khái niệm thành phố thông minh hay đô thị thông minh(Smartcity). Người ta hay liên tưởng đây là một hệ thống hữu cơ tổng thể được kết nối từ nhiều hệ thống thành phần với hệ thống trí tuệ nhân tạo có thể hành xử thông minh như con người. Tại đây chất lượng cuộc sống, chất lượng phục vụ, mức độ tiêu thụ năng lượng, quản lý các nguồn tài nguyên thiên nhiên đều được sử dụng một cách hiệu quả và tốt nhất.
Khi nói đến Smartcity mọi người mới quan tâm tới hạ tầng viễn thông, hệ thống nhúng thông minh, các cảm biến thông minh, phần mềm thông minh… Nhưng có một hệ thống trong đó thực sự mọi người chưa thực sự nghĩ đến đó là các loại thiết bị công nghiệp thông minh. Gia Khương tự hào là nhà phân phối độc quyền các loại thiết bị công nghiệp thông minh cho các thành phố thông minh(Smartcity) trong tương lai.
Với hơn 16 năm kinh nghiệm và cung cấp cho hơn 6000 khách hàng tại Việt Nam, là đại diện độc quyền tại Việt Nam cho 15 hãng thiết bị móc công nghiệp lớn trên thế giới. Hiện tại các thiết bị công nghiệp được Gia Khương cung cấp từ bơm công nghiệp (bơm hóa chất, trục vít, cánh quạt, nhựa, kim loại, thùng phuy, máy ép lọc, máy trộn chất lỏng, hệ thống kiểm tra đường ống, thiết bị áp lực cao…). Các sản phẩm cho ngành dầu khí, hàng không, hóa chất, mỏ, nước và tiêu dùng. Đặc biệt, trong ngành dầu khí, cung cấp thiết bị và dịch vụ trong bờ (onshore) lẫn ngoài khơi (offshore) cho nhiều khách hàng lớn như Vietsovpetro, Schlumberger, Cửu Long JOC, JVPC, KNOC, PTSC – M&C, Trường Sơn JOC, Halliburton,…
Ưu thế của Gia Khương trên thị trường đã được khẳng định bởi chất lượng và dịch vụ vượt trội. Ngoài thời gian và chất lượng bảo hành thiết bị của nhà sản xuất, chúng tôi thường tăng thêm thời gian bảo hành cho các nhà máy, và thường xuyên mời chuyên gia nước ngoài qua đào tạo cho các kỹ sư Việt Nam về chuyên môn.
Đặc biệt Entech Vietnam 2019, gian hàng của Công ty Gia khương tại khu trưng bày các sản phẩm năng lượng thông minh, các sản phẩm quản lý chất lượng môi trường cho các đô thị, các sản phẩm xử lý môi trường nước công cộng… được khách hàng hết sức quan tâm.
Với mục tiêu sản xuất sản phẩm sạch, hình thành và phát triển ngành công nghiệp môi trường sạch. Hạn chế năng lượng, tài nguyên thiên nhiên và gây ô nhiễm môi trường. Công ty Gia Khương tự hào đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm mới, tiên tiến nhất trên thế giới góp phần cải thiện và bảo vệ môi trường tại Việt Nam.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI GIA KHƯƠNG

Owner – Director: Ms. Lương Thị Xuân (ONLY ONE – Not other name)
Địa chỉ: 07 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (08) 36222202
Hotline: 0903.752406 – 0937.303017
Fax: (08) 39300321
Email: xuan@matcoasia.vn – xuangiakhuong@gmail.com
Website: www.giakhuong.vn

Hoài Nam