Dám nghĩ, dám làm, Maxcos mở ra hướng đi mới đầy triển vọng

814

Những ngày qua, thông tin từ đoàn công tác Hàn Quốc gửi về, Maxcos Việt Nam đã chính thức trực tiếp ký kết với nhiều nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn ở Hàn Quốc. Sự kiện này đánh dấu những thành công ban đầu, mở ra hướng đi đầy triển vọng với Maxcos Việt Nam.

CEO Maxcos Đặng Văn Giang ký kết với đối tác Hàn Quốc.

Chuyến công tác do CEO Maxcos anh Đặng Văn Giang và giám đốc truyền thông Ths. Nguyễn Hữu Lam đã đạt được nhiều kết quả ngoài mong đợi, Đoàn công tác đã trực tiếp ký kết với 05 nhà máy đối tác để sản xuất nhãn hàng mỹ phẩm Lagivado. Việc này mở ra hướng đi mới đầy triển vọng, nó giúp Maxcos phát huy được thế mạnh của mình là phân phối mỹ phẩm, đồng thời cũng tận dụng được thế mạnh của từng nhà máy mỹ phẩm Hàn Quốc đã chọn lọc để hợp tác.
Theo đúng kế hoạch đã định, tháng 10/2018, mỹ phẩm Lagivado sẽ chính thức được đưa ra thị trường Việt Nam. Ngay tại thời điểm hiện tại đã có rất nhiều đơn vị, cá nhân ở khắp các tỉnh thành đăng ký làm Nhà phân phối (NPP), Tổng đại lý (TĐL), đại lý (ĐL) bán hàng Lagivado. Đây là một tín hiệu vui va là thành quả dựa trên nỗ lức không mệt mỏi của toàn thể cán bộ và nười lai động của công ty.

Lãnh đạo Maxcos thăm quan nhà máy sản xuất Lagivado.

Trong suốt quá trình công tác tại Hàn Quốc, những hình ảnh về về việc ký kết thành công của đoàn Maxcos đã liên tục được truyền về và tràn ngập trên MXH, nó thể hiện rõ sự mong đợi của các đại lý bán hàng trên toàn quốc về một nhãn hàng chất lượng, uy tín như Lagivado. Đây cũng là nhu cầu tất yếu, khi trước đây Maxcos đã xây dựng được một mạng lưới bán hàng rộng khắp 63 tỉnh thành. Maxcos chuyển hướng với chiến lược lâu bền, các đại lý nắm bắt được và họ tin tưởng nên nhanh chóng đăng ký trở thành NPP, TĐL, ĐL bán hàng Lagivado tại địa bàn họ sinh sống.

Mỹ phẩm Lagivado đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và bao bì sản phẩm.

CEO Maxcos, ông Đặng Văn Giang chia sẻ: Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để tìm kiếm đối tác ở Hàn Quốc để hợp tác, tạo ra dòng sản phẩm chất lượng, uy tín phù hợp với người Việt Nam. Tôi tin tưởng, với Lagivado, Maxcos sẽ tiến xa và trở thành một doanh nghiệp phân phối tiêu biểu trong thời đại mới.

Hữu Lam(Thực hiện)