14 C
Hanoi
Thứ Hai, 26 Tháng Hai, 2024

Ba công cụ quan trọng nhất đảm bảo kinh doanh online thành công 100%

Print Friendly, PDF & Email

Trong những năm gần đây, Internet đang dần trở thành một phần quan trọng với mọi người dân, thói quen mua hàng online vì thế cũng gia tăng rất nhiều. Theo thống kê từ google thì từ năm 2013 đến nửa đầu 2016 số lượng người dùng Internet trên thế giới tăng 38.5%. Từ các thói quen tiêu dùng mới này kéo theo sự thay đổi trong phương thức kinh doanh cũng như là cách thức bán hàng. Khi kinh doanh online hay còn gọi là thương mại điện tử đã trở nên phổ biến chính là lúc doanh nghiệp cần hiểu sâu hơn các yếu tố cơ bản tạo nên cuộc cách mạng này.
baotet.cdrCó ba yếu tố chính tạo ra thị trường online là: mạng Internet, các nhà cung cấp tài nguyên (hạ tầng) online và các thành viên tham gia online (doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ và người tiêu dùng). Mạng Internet đã hình thành và hoạt động trên mọi quốc gia, người tiêu dùng vì thế ngày càng đông đảo. Tuy nhiên, để đưa sản phẩm, dịch vụ lên mạng, các doanh nghiệp cần tới các nhà cung cấp hạ tầng online. Có 3 thành phần của hạ tầng thương mại điện tử mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải biết khi kinh doanh online: đó là tên miền, hosting và website.
ESC 011. Đăng ký thương hiệu online: tên miền. Một tên miền đẹp và phù hợp với thương hiệu không chỉ là một địa chỉ để tra cứu, nó còn là một thương hiệu mạnh và có giá trị rất lớn. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại tên miền nào nhưng đừng quên chọn tên miền quốc gia Việt Nam (.VN) nhằm bảo đảm lòng tin, nguồn gốc, bảo mật và hỗ trợ tốt nhất từ các cơ quan chức năng. Trong tương lai rất gần, khi IoT (tiếng Anh: Internet of Things, Internet vạn vật) phổ biến rộng khắp cùng với dự án truyền thông tích hợp, bạn sẽ thấy: điện thoại – tên miền, fax – tên miền, email – tên miền, website – tên miền, và mọi phương tiện truyền thông đều từ tên miền và dẫn tới tên miền, thậm chí bạn muốn tắt quạt hay mở cửa nhà mình cũng phải có tên miền. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay chiếm ngay vài tên đẹp?
ESC 022. Thuê không gian trên mạng: hosting. Khi kinh
doanh online bạn cần có 1 văn phòng, 1 cửa hàng
online. Đó là nơi lưu trữ mọi thứ của bạn. Gửi nhận email, website bán hàng, hệ thống quản lý, điều hành và cả dữ liệu riêng đều cần được lưu trữ để có thể truy cập từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Tóm lại bạn cần một nhà cung cấp tài nguyên cho bạn một giải pháp với độ sẵn sàng cao nhất cho văn phòng online của bạn.
ESC 033. Thiết kế cửa hàng cho bạn: Website. Một cửa hàng online, ngoài việc cửa hàng đó phải bắt mắt, thu hút khách hàng tới, phải thể hiện tính chuyên nghiệp, thương hiệu mạnh, cửa hàng online cũng phải tiện lợi nhất cho khách hàng và cung cấp nhiều công cụ trực quan cho khác hàng mới làm nên thành công. Khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm cần, so sánh chúng với các sản phẩm cùng loại, sử dụng sản phẩm như đang ở cửa hàng thật, nói chuyện dễ dàng với người bán.. là những yếu tố không thể thiếu cho website của bạn.
Khi bạn có đủ 3 yếu tố trên cũng là lúc bạn có thể kinh doanh thành công. Để giúp các doanh nghiệp kinh doanh online hiệu quả nhất, Công Ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến (Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam do VNNIC – Bộ TTTT ủy nhiệm) sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp. Chúng tôi có các sản phẩm đáp ứng mọi loại hình doanh nghiệp với chi phí tốt nhất đã cung cấp cho hàng chục ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Để có tất cả, bạn chỉ cần nhớ một địa chỉ duy nhất: esc.vn.

ESC– TỰ HÀO LÀ NHÀ ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Bài viết liên quan