28 C
Hanoi
Thứ Bảy, 25 Tháng Năm, 2024

VNNIC tổ chức Hội nghị CEO các Nhà đăng ký năm 2024

Print Friendly, PDF & Email

Ngày 19/01/2024, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã tổ chức Hội nghị CEO các Nhà đăng ký tên miền “.vn” năm 2024 tại Hà Nội, với sự tham gia của lãnh đạo cấp cao các Nhà đăng ký trên địa bàn. Được tổ chức hằng năm bởi VNNIC, Hội nghị đem đến cơ hội trao đổi, thảo luận, các vấn đề xoay quanh các giải pháp thúc đẩy phát triển bền vững tên miền “.vn”, cập nhật các chính sách, hoạt động nổi bật, đồng thời tăng cường sự gắn kết giữa VNNIC và các Nhà đăng ký, và giữa các Nhà đăng ký với nhau.

Ông Nguyễn Hồng Thắng, Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Tại buổi Hội nghị, VNNIC và Nhà đăng ký đã trao đổi, thảo luận nhiều vấn đề trọng tâm mang tính giải pháp nhằm thúc đẩy, phát triển bền vững tên miền “.vn” trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, VNNIC cũng nhấn mạnh rằng để mở rộng hình ảnh tên miền “.vn” thì khâu chăm sóc khách hàng, truyền thông quảng bá trên diện rộng rất quan trọng giúp nâng cao chất lượng dịch vụ sẽ tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng và cho chính các Nhà đăng ký.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – CEO công ty Giải pháp trực tuyến (ESC) chia sẻ tại hội nghị

Trong khuôn khổ Hội nghị, để ghi nhận đóng góp của các Nhà đăng ký tên miền “.vn” trong năm 2023, khuyến khích sự phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ của các Nhà đăng ký trong thời gian tới, VNNIC hân hạnh trao Giấy khen cho 03 Nhà đăng ký có thành tích nổi bật:

Nhà đăng ký chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất năm 2023: Công ty Cổ phần Mắt Bão.

Nhà đăng ký có số lượng tên miền “.vn” phát triển tốt nhất năm 2023: Công ty TNHH Phần mềm iNET

Top 3 Nhà đăng ký có số lượng tên miền “.vn” phát triển tốt nhất năm 2023: Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM.

Với mục tiêu đặt ra đạt tối thiểu 1 triệu tên miền “.vn” năm 2025, công tác phát triển phổ cập tên miền thương hiệu quốc gia trong thời gian tới là quan trọng hơn bao giờ hết. VNNIC cam kết nỗ lực hết mình, cùng sự đồng hành của Nhà đăng ký, phát triển giúp tên miền thương hiệu quốc gia, đem lại lợi ích thiết thực cho hoạt động của người dân, doanh nghiệp các cơ quan tổ chức trên môi trường số.

Theo hoichieusangvietnam.org.vn

Bài viết liên quan

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM NHIỀU NHẤT