ViVa Coffee: Nơi thư giãn cuối tuần cho cả gia đình bạn

Nằm trên quốc lộ 20, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, Viva Coffee xứng đáng là nơi thư giãn sau một tuần làm việc, học hành mệt mỏi. Ở đây có sự kết hợp độc đáo giữa coffee cho người lớn và khu vui chơi cho trẻ em. Với điểm đặc biệt này giúp Viva Coffee thu hút được đông khách hàng tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Không gian trong lành giúp khách hàng thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi

Để có một không gian thư giãn cho khách như ngày hôm nay, chủ quán đã phải lên ý tưởng từ rất lâu, sau quá trình khảo sát và nhận tư vấn từ các công ty thiết kế thì Công ty TNHH Hình Mẫu (noithatmodel.com) được chọn là công ty thiết kế và thi công cho dự án này. Theo đại diện của quán thì để chọn được công ty thiết kế vừa ý rất khó vì các công ty chạy theo xu hướng mới nên chưa có điểm nhấn, riêng công ty Hình Mẫu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công quán cà phê, trà sữa… họ có cái nhìn tổng quan hơn nên quán khi hoàn thành tạo được sự chú ý.

Khu vui chơi cho trẻ và cà phê liền kề nhau

Viva Coffee có diện tích 600 m2 chia thành 2 khu liền kề nhau, một khu dành cho quán cà phê, một khu dành cho khu vui chơi, với các trò chơi vận động dành cho trẻ nhỏ, giúp trẻ không buồn chán khi đi uống cà phê cùng người lớn. Ngoài ra, với những thiết kế trò chơi đảm bảo an toàn cho trẻ, trẻ luôn được quan sát khi chơi, giúp phụ huynh an tâm hơn.

Quán đã đi vào hoạt động và thu hút rất nhiều khách hàng ở tỉnh Đồng Nai hay các tỉnh lân cận khi có dịp đi qua đây. Với điểm nhấn là không gian trong lành, gần gủi với thiên nhiên, các trò chơi cho trẻ sinh động, giúp bạn và gia đình có những giây phút thư giãn ý nghĩa để bắt đầu khởi động cho tuần làm việc mới. Bên cạnh đó quán được thiết kế những khung cảnh thơ mộng giúp bạn có những tấm ảnh check-in tuyệt đẹp.

Theo đánh giá của đại diện quán thì sắp đến tết Nguyên đán nên lượng khách sẽ đến rất đông, để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, quán cũng thực hiện chỉ thị của Chính phủ là giãn cách bàn ghế, sát khuẩn các khu vực thường xuyên, kiểm tra thân nhiệt của khách hàng trước khi vào quán… Tất cả chỉ vì sức khỏe của khách hàng. Viva Coffee xứng đáng là địa điểm thư giãn ý nghĩa cuối tuần.

Một số hình ảnh khu vui chơi tại quán

Hữu Vũ