” Tuổi trẻ Hapulico không ngừng đổi mới vì sự phát triển của công ty”

100

Sáng ngày 25/3/2016, tại hội trường công ty TNHH thiết bị và chiếu sáng đô thị đã diễn ra chương trình giao lưu truyền thống tuổi trẻ do Đoàn thanh niên công ty tổ chức chào mừng kỷ niệm 85 năm  ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) giữa đoàn viên 3 công ty: Công ty TNHH một thành viên chiếu sáng và thiết bị đô thị Hà Nội (Hapulico), công ty TNHH một thành viên Vườn thú Hà Nội và công ty cổ phần tập đoàn Phú Mỹ.
Chương trình là một hoạt động hết sức có ý nghĩa với đoàn viên thanh niên của ba công ty nhằm ôn lại những mốc son và các thành tựu đã đạt được qua hoạt động thường xuyên suốt 85 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát huy kết quả của phong trào Đoàn, nâng cao đời sống tinh thần để các đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đến dự với chương trình có ông Nguyễn Văn Mạch, phó Bí thư Đảng uỷ khối doanh nghiệp Hà Nội, đại diện lãnh đạo, các đồng chí bí thư Đoàn Thanh niên và đông đảo các đoàn viên thanh niên của ba công ty.

Đồng chí Nguyễn Văn Mạch đến dự và phát biểu tại chương trình
Đồng chí Nguyễn Văn Mạch đến dự và phát biểu tại chương trình

Chương trình giao lưu diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động hết sức có ý nghĩa trong dịp kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống Đoàn như giao lưu văn nghệ chủ đề đất nước, tuổi trẻ, tình yêu, biển đảo và các trò chơi được các đoàn viên thanh niên ba công ty nhiệt liệt tham gia hưởng ứng.

Một số hình ảnh trong chương trình
Một số hình ảnh trong chương trình

IMG_0141

Một số hình ảnh trong chương trình

Trong bài phát biểu khai mạc chương trình, ông Đoàn Việt Hùng – Bí thư Đoàn công ty Hapulico nhấn mạnh: 85 năm là chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn đã động viên lớp lớp các thế hệ trẻ Việt Nam không ngại khó khăn, gian khổ hy sinh chiến đấu xuất sắc cho sự nghiệp cách mạng, bồi đắp lên truyền thống vẻ vang của Đoàn và tuổi trẻ…. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công ty Hapulico sẽ không ngừng đổi mới trong các phong trào hoạt động góp phần đáp ứng nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên vì sự phát triển của công ty…”.

                                                                                                         PV – Tiến Minh