26 C
Hanoi
Thứ Hai, 5 Tháng Sáu, 2023

Tưng bừng khai trương Công ty TNHH Minh Hưng Tây Đô

Print Friendly, PDF & Email

Ngày 19/5/2022, Công ty TNHH Minh Hưng Tây Đô (thuộc Công ty Cổ phần  Đầu tư  Minh Hưng LAND) chính thức khai trương Công Ty – Đại lý phân phối bất động sản (BĐS) chính thức dự án VINHOMES. Trụ sở đặt tại địa chỉ số: B02 – 44 – 45 đường Đỗ Trọng Văn, KDC Ngân Thuận, P. Bình thủy, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu an toàn và hiệu quả cho các nhà đầu tư, đảm bảo tính pháp lý rõ ràng, minh bạch của dự án khi cam kết sổ đỏ của các loại hình BĐS: nhà phố, Shophous, …

Nghi Lễ cắt bằng khánh thành, hứa hẹn đạt nhiều thành công của Công ty

Theo các chuyên gia, sau đại dịch COVID-19. Chương trình phục hồi, phát triển kinh tế-xã hội năm 2022-2023; quy hoạch được quan tâm; đầu tư cơ sở hạ tầng được coi là 1 trong 3 đột phá chiến lược; đầu tư công được thúc đẩy; thực hiện Chiến lược phát triển nhà ở 2021-2023. Cùng với đó, các chính sách tài khóa như: Miễn giảm thuế, tiền thuê đất, phí, lệ phí; gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất; tăng chi đầu tư phát triển; hỗ trợ lãi suất các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh… cũng tạo điều kiện và thúc đẩy thị trường BĐS sôi động trở lại.

Ngay sau lễ khai trương, nhiều khách hàng đã tham quan xem mô hình dự án VINHOMES tại Phú Quốc

Đại bản doanh của Công ty TNHH Minh Hưng Tây Đô, nằm trong Trung tâm hành chính quận Bình Thủy tọa lạc bên bờ sông Hậu, nằm cách trung tâm thành phố 4km và cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 2km, KDC Ngân Thuận  nằm trong khu hành chính quận Bình Thủy là  nơi  có các dự án khu đô thị đẳng cấp nhất Cần Thơ với chuỗi tiện ích tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế như: trường học, sân vận động, trung tâm triển lãm hội nghị đa chức năng, trung tâm thương mại – dịch vụ, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện…

Giám đốc Công Ty Minh Hưng cùng đội ngũ cán bộ và nhân viên biểu thị sự quyết tâm hoạt động đạt hiệu quả cao nhất

CÔNG TY TNHH  MINH HƯNG TÂY ĐÔ là đại lý phân phối chính thức các dự án VINHOMES

Hiểu được những nhu cầu cảm xúc và vị thế của khách hàng trong cả nước nói chung và nhất là khách hàng vùng Đồng bằng Sông Cửu Long ( ĐBSCL) nói riêng trong phân khúc bất động sản cao cấp của các dự án VINHOMES làm chủ đầu tư, Công ty TNHH Minh Hưng Tây Đô luôn mong muốn không chỉ là cầu nối, là cổng thông tin để tư vấn chính xác và kịp thời nhất thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm mà là người đồng hành đem đến những ngôi nhà đẳng cấp, hợp với phong cách và sở thích của khách hàng. Công ty TNHH Minh Hưng Tây Đô luôn giữ niềm tin yêu của khách hàng, cùng khách hàng dự báo, định hướng cho tương lai.

Giám đốc Công ty Minh Hưng Cùng cộng sự trong ngày khai trương

Dịch vụ của Công ty TNHH Minh Hưng Tây Đô bao gồm:

  1. Cung cấp thông tin dự án, thi trường bất động sản (BĐS) , nhất là dự án
  2. Tư vấn khách hàng thủ tục Pháp lý, hỗ trợ giải ngân vay vốn, các vấn đề tài chính.
  3. Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng, giúp khách hàng theo dõi tiến độ của dự án.
  4. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả của các nhân viên môi giới BĐS để họ có thể phát huy hết khả năng của mình. Chúng tôi tôn vinh giá trị của mỗi cá nhân trong tổ chức bằng nhiều chính sách nhân sự khác nhau.

Để luôn cung cấp chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Lãnh đạo Công ty TNHH Minh Hưng Tây Đô xây dựng dịch vụ dựa trên bốn giá trị cốt lõi sau. Đó chính là: “ Sáng tạo, Chủ Động, Hiệu Quả và Nhân Văn” ngoài bốn giá trị nêu trên,  Công ty TNHH Minh Hưng Tây Đô luôn đề cao và tuân theo các chuẩn mực đạo đức cao nhất trong kinh doanh để tạo nên giá trị gia tăng cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH  MINH HƯNG TÂY ĐÔ

Trụ sở đặt tại địa chỉ số: B02 – 44 – 45 đường  Đỗ Trọng Văn, KDC Ngân Thuận, phường Bình Thủy, quận Bình thủy, TP Cần Thơ.

Người đại điện pháp luật: Bà Nguyễn Thị Thảo – Giám Đốc Công Ty

Tiếp nhận tư vấn 24/7; Email:thaoanh2028@gmail.com – Hotline CSKH: 0918791133

 

                              Trường Ca – Tiến Quân

Bài viết liên quan