Tổng công ty Phát điện 2 tặng máy tính cho trường học tại Bình Định

Sáng ngày 16/12, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) phối hợp với Điện lực Bình Định đã đến trao tặng 40 chiếc máy tính để bàn cho các trường học trên địa bàn tỉnh Bình Định. Đó là trường tiểu học Cát Thành (huyện Phù Cát), trung học sơ sở Cát Thành (huyện Phù Cát) và trường tiểu học và trung học cơ sở Hoài Phú (huyện Hoài Nhơn).

Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) phối hợp với Điện lực Bình Định đã đến trao tặng 40 chiếc máy tính để bàn cho các trường học trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Trước đó, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) cũng đã trao tặng 40 máy tính để bàn đến các trường tiểu học và trung học cơ sở tại tỉnh Phú Yên. Tổng trị giá thực hiện tặng máy tính tại hai tỉnh 800 triệu đồng. Đây là hoạt động trọng tâm của EVNGENCO 2 trong “Tháng tri ân khách hàng” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động.

Kiểm tra máy tính trước khi trao tặng cho các trường học.

Những trường học được trao tặng máy tính đợt này tại hai tỉnh Phú Yên và Bình Định là những trường chịu thiệt hại nặng nề nhất trong các đợt mưa lũ vừa qua. Đồng thời, cơ sở vật chất và trang thiệt bị dạy học còn nhiều khó khăn. Nhiều điểm trường thiếu máy tính để các em học sinh thực hành môn tin học.

Ông Võ Trà Dũng, Chánh văn phòng EVNGENCO 2 cho biết thêm, trước đó đơn vị đã hỗ trợ cho hai tỉnh Quảng Trị và Quảng Nam 2,2 tỷ đồng nhằm chung tay cùng đồng bào cả nước khắc phục những thiệt hại do mưa lũ gây ra. Bên cạnh đó, cán bộ công nhân việc Công ty tích cực tham gia hiến máu nhân đạo và hỗ trợ các đơn vị chung tay tay phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Tường Quân