28 C
Hanoi
Thứ Bảy, 25 Tháng Năm, 2024

Tiết kiệm những gì khi sử dụng giải pháp nhà thông minh Rạng Đông

Print Friendly, PDF & Email

Nhà thông minh Rạng Đông – RalliSmart giải quyết vấn đề tiết kiệm thời gian sử dụng, điện năng trong các hộ gia đình giúp giảm thiểu chi phí trong sinh hoạt và ý nghĩa hơn là góp phần lớn trong hoạt động bảo vệ môi trường.

Rạng Đông cung cấp sản phẩm và giải pháp đồng bộ

Nhà thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay. Đó là thành quả của khoa học công nghệ giúp cho cuộc sống của con người ngày càng đơn giản, hạnh phúc, tiết kiệm thời gian cho các hoạt động khác.

Điều khiển nhà thông minh trên thiết bị di động

Bên cạnh đó yêu cầu sử dụng năng lượng hiệu quả cũng được đặt ra với giải pháp nhà thông minh. Bởi yếu tố này nằm trong xu hướng sống xanh, giảm phát thải ô nhiễm, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Với hệ sinh thái sản phẩm/dịch vụ 4.0 bao gồm 5 thuộc tính: thông minh hóa, cá thể hóa, nền tảng hóa, đồng sáng tạo, xanh hóa, Rạng Đông phát triển giải pháp nhà thông minh dựa trên sự phát triển công nghệ, các cảm biến, khả năng tự động hóa trên các thiết bị gia dụng của ngôi nhà giúp chủ nhân tiết kiệm thời gian và mức năng lượng sử dụng thấp nhất có thể, mang lại giá trị kinh tế.

Nhà thông minh RalliSmart giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người phải thuê giúp việc san sẻ việc nhà, có thêm thời gian tập trung phát triển công việc. Nhưng để có một người giúp việc toàn tâm toàn ý, thỏa mãn mọi yêu cầu của gia chủ không phải là dễ chưa kể đến những phát sinh va chạm trong giao tiếp. Vì vậy, người giúp việc trung thành, tận tụy, không một lời phàn nàn từ giải pháp nhà thông minh Rạng Đông sẽ giúp gia chủ thực sự ưng ý.

Các thiết bị điện thông minh trong gia đình được tích hợp điều khiển thông qua hệ thống trung tâm, tự động điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, rèm cửa, hệ thống an ninh an toàn…chỉ với một nút chạm hay câu lệnh giúp gia chủ không mất nhiều thời gian để tìm điều khiển, lựa chọn kênh tivi yêu thích, ánh sáng đèn theo mục đích sử dụng nhờ các kịch bản cài đặt sẵn.

Hệ thống đèn trong nhà tự động tắt/bật thông qua thiết bị cảm biến chuyển động  giúp gia chủ không cần mất thời gian tìm đến công tắc hay điều khiển từ xa. Gia chủ cũng không cần băn khoăn thiết bị điện đã tắt hay chưa rồi phải chạy đi chạy lại kiểm tra trong những lần lãng đãng mà chỉ cần kiểm soát qua điện thoại, máy tính bảng.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi trở về nhà, mọi việc đã được người giúp việc thông minh mang trí tuệ AI sắp xếp. Ngoài vườn, cây cối cũng được tưới theo thời gian cài đặt của hệ thống phun nước tự động. Trong nhà, điều hòa đã bật, nước nóng đã sẵn sàng, gia chủ không mất thời gian chờ đợi, tiết kiệm thời gian để tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Nhà thông minh Rạng Đông- RalliSmart giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng

Nhà thông minh RalliSmart giúp tiết kiệm điện

Trong sinh hoạt, những phút đãng trí như quên tắt đèn, tắt quạt, điều hòa…khiến cuối tháng chi phí hóa đơn điện tăng đột biến chắc hẳn ai cũng một lần gặp. Những vấn đề này hoàn toàn được giải pháp nhà thông minh Rạng Đông giải quyết  nhờ tính năng giám sát từ xa thông qua điện thoại, máy tính bảng.

Nhà thông minh Rạng Đông với kịch bản được tự động vận hành theo thời gian thực giúp tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng. Rèm tự động mở khi trời sáng và tắt bớt đèn khi không cần thiết. Cảm biến chuyển động báo tín hiệu tự động tắt thiết bị điện khi phát hiện không có người, và bật đèn khi phát hiện có người. Đặc biệt với điều hòa không khí, việc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, thậm chí tắt điều hòa khi không có người trong phòng thông qua bộ cảm biến nhiệt và kịch bản cài sẵn không chỉ giảm bớt tiêu hao điện năng mà còn duy trì nhiệt độ phù hợp trong phòng.

Nhà thông minh RalliSmart giúp tiết kiệm điện

Có những thói quen mang lại sự tiện nghi nhưng lại không hợp lý trong sử dụng điện như bật bình nóng lạnh cả ngày để luôn có sẵn nước nóng khi sử dụng cũng góp phần làm tăng hóa đơn tiền điện hàng tháng. Thông qua công tắc bình nóng lạnh thông minh bạn có thể hẹn giờ bật nước nóng trước khi sử dụng 30 phút thay vì bật cả ngày để sử dụng điện hiệu quả hơn. Các thiết bị gia dụng được kiểm soát mức tiêu thụ điện năng một cách tổng quan, tiết kiệm được 20-30% hóa đơn tiền điện hàng tháng. Từ đó, gia chủ lên được kết hoạch sử dụng tiết kiệm năng lượng hơn.

Kiểm soát tốt các hoạt động của thiết bị điện trong gia đình thông qua giải pháp nhà thông minh Rạng Đông cũng góp phần bảo vệ tuổi thọ cho các thiết bị, giảm chi phí thay mới. Bởi nếu các thiết bị điện sử dụng trong thời gian dài, hoặc hoạt động quá công suất không được kiểm soát sẽ khiến thiết bị nhanh hỏng.

Với những giá trị tiết kiệm thời gian, tiết kiệm năng lượng mang lại  thì việc đầu tư hệ thống nhà thông minh Rạng Đông là một khoản lợi tức rất đáng để đầu tư.

Trải nghiệm nhà thông minh Rạng Đông tại đây:https://rangdong.com.vn/nha-thong-minh-rang-dong.html
Công ty Cổ phẩn Bóng đèn Phích nước Rạng Đông tư vấn, cung cấp, triển khai thực hiện Hệ sinh thái sản phẩm 4.0 trong các lĩnh vực Smart Home, Smart City, Smart Farm, Phích nước Rạng Đông với hệ thống 23.000 cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.


Theo TC AS&CS số Tết 2023

Bài viết liên quan

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM NHIỀU NHẤT