Thanh gốm giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải độc hại của phương tiện giao thông

Thanh gốm PlauMai Eco được đưa trực tiếp vào các bình nhiên liệu và có tác dụng giảm tới 70% lượng khí thải độc hại trong các phương tiện giao thông, đồng thời tiết kiệm lên tới 15% lượng nhiên liệu tiêu thụ.

Thanh gốm PlauMai Eco 

PlauMai Eco được phát minh và sử dụng tại Hàn Quốc từ năm 2011. Với tác dụng giảm thải khí độc từ các phương tiện giao thông, thanh gốm này đã nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia, người tiêu dùng tại Hàn Quốc và một số quốc gia khác.

Thanh gốm được đặt trực tiếp vào trong các bình nhiên liệu của phương tiện giao thông. Mỗi thanh PlauMai Eco sử dụng cho 5 lít nhiên liệu.

PlauMai Eco có thể giúp giảm tới 70% lượng khí thải độc hại từ khói phương tiện giao thông và máy móc, đồng thời tiết kiệm lên tới 15% lượng nhiên liệu xăng dầu tiêu thụ và có tuổi thọ sử dụng lên tới hơn 10 năm.

Thanh gốm PlauMai Eco đã chính thức được đưa về thị trường Việt Nam từ tháng 9/2019 thông qua nhà nhập khẩu và phân phối là Công ty Cổ phần Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường PlauMai Eco.

(Theo tietkiemnangluong.vn)

https://anhsangvacuocsong.vn/