Tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống bảo trợ thông tin chính thức cho LEDTEC ASIA 2017

209

Từ 12/04 đến 14/04/2017 tại trung tâm triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế về Công nghệ LED/OLED và Thiết bị Chiếu sáng Việt Nam 2017. Tạp chí Ánh Sáng & Cuộc Sống hân hạnh làm nhà bảo trợ thông tin cho sự kiện này.
ledtec-asia-banner-2017Đây là triển lãm chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam hoàn toàn dành riêng cho thị trường đèn LED/OLED và thiết bị chiếu sáng hiệu quả. Triển lãm có sự tham gia của các tập đoàn đa quốc gia và những công ty chuyên về thiết bị chiếu sáng hàng đầu trong nước và quốc tế. Với mục đích giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm, tìm kiếm các khoản đầu tư và cơ hội kinh doanh mới. Bằng việc tham gia LEDTEC ASIA, những công ty sản xuất đèn LED danh tiếng trên thế giới đã có những bước tiến quan trọng, thâm nhập vào thị trường Việt Nam đáp ứng sự bùng nổ của nhu cầu thị trường chiếu sáng hiện nay.

Trang báo điện tử anhsangvacuocsong.vn là trang tiên phong cho ngành công nghiệp chiếu sáng chuyên cung cấp các thông tin, giới thiệu các vật liệu, công nghệ và sản phẩm mới nhất, là cầu nối giữa các Công ty sản xuất đèn LED/OLED, thiết bị chiếu sáng danh tiếng với những người mua trong và ngoài nước. Đồng thời, trang báo còn cung cấp cho các doanh nghiệp các bản tin chuyên ngành hàng tuần nhằm giới thiệu thông tin mới nhất tới các doanh nghiệp cũng như quảng bá hình ảnh các doanh nghiệp đến cộng đồng người tiêu dùng trong cả nước.

Nhân dịp triển lãm LEDTEC ASIA, Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống kính gửi đến Quý đơn vị chương trình truyền thông đặc biệt nhằm quảng bá thương hiệu của quý doanh nghiệp tới các khách hàng tham dự hội chợ. Quý khách quan tâm vui lòng xem thông tin chi tiết chương trình tại đây: Ledtec 2017.

PV