SCHRÉDER và PANASONIC ký thỏa thuận hợp tác để cung cấp thiết bị và giải pháp chiếu sáng thông minh cho các thành phố

216

Schréder và Panasonic, hai nhà sản xuất thiết bị điện công nghiệp tiên phong, đã ký một thoả thuận để cùng phát triển các giải pháp mới nhằm thúc đẩy sự chuyển đổi hướng tới thành phố thông minh, đồng thời tạo môi trường hấp dẫn cho cư dân.

Ông Shusaku Nagae, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Panasonic và Ông Renaud Gryspeerdt, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Schréder SA đã ký một thỏa thuận hợp tác ngày 12 tháng 10 để cùng nhau cung cấp các giải pháp hướng tới thành phố thông minh.
Ông Shusaku Nagae, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Panasonic và Ông Renaud Gryspeerdt, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Schréder SA đã ký một thỏa thuận hợp tác ngày 12 tháng 10 để cùng nhau cung cấp các giải pháp hướng tới thành phố thông minh.

Schréder và Panasonic, Tổng công ty điện tử quốc tế, vừa ký kết một thoả thuận với Schréder để chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình nhằm thức đẩy sự phát triển các giải pháp kỹ thuật số, giúp cho các Thành phố dễ dàng tiến vào thời đại kỹ thuật số, mang lại lợi ích đáng kể cho xã hội vào ngày 12 tháng 10 năm 2016, nhân dịp Hoàng tử Philippe, Vương quốc Bỉ đến thăm Nhật Bản.

Schreder đã cung cấp giải pháp chiếu sáng thông minh kết hợp công nghệ và hệ thống kiểm soát đèn LED để giúp các thị trấn và thành phố quản lý mạng lưới chiếu sáng một cách hiệu quả hơn trong nhiều năm qua. Trong năm 2015, Schréder đã thực hiện bước tiến về công nghệ, là người đầu tiên ra mắt sản phẩm công nghệ cao – Shuffle, cung cấp giải pháp chiếu sáng toàn diện bao gồm tích hợp ánh sáng, hệ thống điều khiển, WiFi, camera an ninh (CCTV), bộ sạc xe điện và các tính năng thông minh khác trong một trụ đèn duy nhất.

Schréder rất vui mừng được cộng tác cùng Panasonic, một công ty cam kết hỗ trợ phát triển các thành phố thông minh và chia sẻ tầm nhìn để chuyển đổi hệ thống chiếu sáng cơ sở hạ tầng hiện có trở thành thành phố thông minh. Bằng cách kết hợp các bộ cảm biến, camera, và các ứng dụng phần mềm của Panasonic vào bộ đèn của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp các thị trấn/thành phố tạo ra một định hướng để thu thập thông tin có giá trị, mở ra một thế giới hoàn toàn mới bằng các giải pháp sáng tạo. Một thế giới trong đó mạng lưới kết nối của đèn thông minh có thể phục vụ thành phố và người dân của mình bằng cách giám sát lưu lượng giao thông và thời tiết, cung cấp thời gian ghi hình, âm thanh, Wi-Fi, phát thanh truyền hình thông báo, quảng cáo, chỉ hướng lái xe đến công viên hoặc các tuyến đường thoát hiểm sẵn có trong trường hợp khẩn cấp.

Giám đốc Nghiên Cứu & Phát Triển của tập đoàn Schréder Nicolas Keutgen giải thích, “thành phố thông minh đang tìm kiếm cơ sở hạ tầng để hỗ trợ họ khi họ chuyển hướng tới một mô hình bền vững hơn cho đô thị, xã hội trong khi đáp ứng các mục tiêu môi trường và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân. Sự hợp tác này nhằm khẳng định thương hiệu công nghệ quốc tế, cho phép các thị trấn và thành phố không những tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí, mà còn hỗ trợ việc tái đầu tư các nền kinh tế để cung cấp một môi trường an toàn với một loạt các dịch vụ đi kèm sẽ đem lại cho cuộc sống tốt hơn cho công dân”.

Giới thiệu về tập đoàn Schréder

Schréder là một cung cấp thiết bị chiếu sáng tiên phong trên toàn thế giới. Công ty chính thành lập năm 1907, đã và đang phục vụ khách hàng trên toàn thế giới thông qua 48 công ty con và 5 trung tâm Nghiên Cứu & Phát Triển. Là đối tác vượt cả chiếu sáng, chúng tôi thiết kế và phát triển các giải pháp thông minh chuyển đổi không gian công cộng và tư nhân vào các môi trường an toàn, thoải mái, bền vững, thông minh đem lại sự tiện nghi cho người sử dụng và lợi ích hoạt động cho các nhà quản lý.
Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website của chúng tôi: www.schreder.com

Giới thiệu về Tập đoàn Panasonic

Tập đoàn Panasonic tiên phong trong việc phát triển công nghệ điện tử đa dụng và các giải pháp cho khách hàng qua các thiết bị điện tử tiêu dùng, nhà ở, ô tô, giải pháp doanh nghiệp và các thiết bị công nghiệ. Kể từ khi thành lập vào năm 1918, công ty đã mở rộng trên toàn cầu và hiện có 474 công ty con đang hoạt động và 94 công ty liên kết trên toàn thế giới, doanh thu thuần năm 2016 là 7,553,000,000,000 ¥. Cam kết cung cấp giá trị sáng tạo thông qua các thiết bị công nghệ củs mình để tạo ra cuộc sống tốt hơn, một thế giới tốt đẹp hơn cho khách hàng của mình.
Để tìm hiểu thêm về Panasonic, hãy truy cập website: www.panasonic.com/global