Quảng Trị: Trạm trộn Bê tông Trường Danh lấy “chữ tín” đặt hàng đầu

217

Nhu cầu gia đình, xã hội ngày càng cao trong công việc xây dựng nhà ở cao tầng, khách sạn, cơ quan nhà nước, hạ tầng đô thị, xây dựng đường bê tông hoá mỗi ngày mỗi tăng là điều không thể thiếu. Tuy mới đưa vào hoạt động trạm trộn bê tông thuộc Công ty Trường Danh Quảng Trị đã có nhiều khách hàng biết đến, tiếng lành đồn xa. Uy tín-Chất lượng-Hiệu quả-Giá cả cạnh tranh, với Trường Danh là luôn đặt lên hàng đầu.
Công nghệ mới cho ra lò
Nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng trực thuộc Công ty Cổ phần Trường Danh, toạ lạc tại Khu công nghiệp Quán Ngang, Gio Châu, Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Với lĩnh vực hoạt động của Nhà máy là sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng và thạch cao; Sản xuất các cấu kiện kim loại; Sản xuất sắt, thép, gang; Đúc sắt, thép và vận tải hàng hoá đường bộ. Trong đó Nhà máy đã sản xuất bê tông thương phẩm với các loại: Bê tông thương phẩm thông thường có cấp độ bền chịu nén B10+B30; Bê tông thương phẩm đặc biệt như: Bê tông mác cao có cấp độ bền chịu nén B >_35, Bê tông có phụ gia chống thấm, chống ăn mòn,chống uốn, R7…
Nhà máy sản xuất vật liệu Xây dựng Trường Danh được đầu tư trên dây chuyển hiện đại của Đức và Ý. Với diện tích hơn 30.000 m2, tổng mức đầu tư hơn 30 tỷ đồng. Mục tiêu sản xuất kinh doanh các lại Bê tông thương phẩm từ Mác 100 – Mác 500, sản xuất các loại ống ly tâm, cột điện…..Dù mới thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017 nhưng sản lượng 1 năm sản xuất gần 50.000m3 bê tông, tạo công ăn việc làm cho hơn 30 nhân viên. Bê tông Trường Danh luôn lấy chất lượng làm hàng đầu với đội ngủ nhân viên phục vụ nhiệt tình, có trách nhiệm và đơn vị cũng đã được các cơ sở ban ngành đánh giá rất cao.
Trong những năm qua, đơn vị Trường Danh đã thực hiện được một số dự án lớn của tỉnh nhà như Cầu Vượt Sông Hiếu, Đập ngăn mặn, Nhà máy điện mặt trời Gio Thành, Công An Gio Linh, Nhà máy may Gio Linh, …và một số dự án khác. Định hướng trong nhưng năm tiếp theo, Chi nhánh công ty Cổ phần Trường Danh- Nhà máy SXVLXD Trường Danh sẽ càng phát triển hơn nữa, lấy nhu cầu của khách hàng là trên hết. Luôn phát huy hết trong tất cả mọi lĩnh vực và ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, tạo niềm tin và uy tín cao trong lòng khách hàng.
Phải nói rằng, Thương hiệu Bê tông Trường Danh ra đời với phương châm hoạt động: UY TÍN-CHÂT LƯỢNG-HIỆU QUẢ-GIÁ CẢ – CẠNH TRANH-GIAO HÀNG ĐÚNG TIẾN ĐỘ. Với phương châm đó Trường Danh đã đầu tư các trang thiết bị, công nghệ thế hệ mới được quản lý điều hành bởi nguồn nhân lực có chất lượng cao, hệ thống quản lý chuyên nghiệp và nguồn vật liệu: Cát, đá, xi măng, phụ gia, nước đúng các tiêu chuẩn ngành hiện hành và được thiết kế thành phần cấp phối, kiểm tra bởi đơn vị thí nghiệm vật liệu LAS có kinh nghiệm và đạt chuẩn quốc gia để sản xuất sản phẩm bê tông thương phẩm có chất lượng hàng đầu với độ ổn định cao.
Bê tông sẽ vươn xa
Ông Phan Văn Vĩnh-Phó giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị nhận xét về Bê tông Trường Danh có chất lượng cao, so với các thương hiệu bê tông khác trong tỉnh, có đội ngũ kỷ sư trẻ, khoẻ năng động, nhiệt tình say mê trong chuyên môn vận hành. Đặc biệt, giá cả phải chăng, lịch sự trong giao tiếp. Với công nghệ dây chuyền và đội ngủ kỷ sư dày dạn kinh nghiêm thì chắc chắn bê tông Trường Danh sẽ vươn ra xa. Đơn vị Công ty điện lực của chúng tôi đã và đang sử dụng thương hiệu của Trường Danh, một thương hiệu đáng tin cậy.
Trong công tác sản xuất kinh doanh hiện nay, Nhà máy luôn chú trọng đào tạo công nhân, vận hành lành nghề. Với đội ngũ quản lý, tư vấn, chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng gần xa yên tâm và sự hài lòng về sản phẩm Bê tông Trường Danh. Hiện nay, hạ tầng đô thị phát triển, khu công nghiệp, sân bay hình thành sẽ thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước tạo nên chuỗi giá trị sản xuất chế biến xuyên suốt, nâng cao giá trị sản phẩm, giảm giá thành. Đồng thời, tạo ra một hệ sinh thái công-nông-lâm nghiệp đồng bộ, bổ trợ lẫn nhau trong chuỗi giá trị, giá tăng năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.
Trao đổi với ông Nguyễn Xuân Hải-Giám đốc Công ty cổ phần Trường Danh, cho biết: Công ty chúng tôi tuy mới đầu tư công nghệ dây chuyền Trạm trộn bê tông, sản xuất của Đức và đi vào hoạt động gần 3 năm, nhưng đã thu hút được nhiều khách hàng là của đơn vị nhà nước, doạnh nghiệp tư nhân, cá nhân trong và ngoài tỉnh đến với chúng tôi, họ đánh giá cao về Trạm trộn bê tông của Trường Danh. Công ty luôn xây dựng cho mình một thương hiệu mà đã có truyền thống từ bấy lâu nay là: Uy tín-Chất lượng-hiệu quả để cho khách hàng có niềm tin với những công trình “Vững bền với thời gian” luôn coi “Chữ Tâm” đặt lên hàng đầu để xây dựng thương hiệu của mình đứng vững trên thị trường hiện nay –Ông Hải – chia sẽ.
Điều đáng nói, Nhà máy luôn cam kết với khách hàng thực hiện đúng, đầy đủ phương châm hoạt động và sẽ đem đến cho khách hàng niềm tin với những công trình “Vững bền với thời gian”. Sự hài lòng của Quý khách là thước đo thành công cho thương hiệu Bê Tông Trường Danh hiện nay và trong tương lai.

Bình Nguyễn

//anhsangvacuocsong.vn