Phòng trà trở lại sau dịch, khán phòng chật kín chỗ

47

Vừa trở lại sau thời gian dài vắng bóng do dịch bệnh, phòng trà WE chật kín không còn một chổ trống.

Vừa qua ngày 29/5 Minishow ” Nhạc tình muôn thuở” do Unicorn Vietnam tổ chức tại phòng trà WE (8 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TP. HCM) mang đến cho khán giả những phần trình diễn bolero đầy ấn tượng từ các ca sĩ nổi tiếng như: Quốc Đại, Tố My, Quang Đại, Thẩm Thúy Hà, Lâm Nguyệt Ánh,..

Với sức hút của các ca sĩ nổi tiếng, khán phòng của Phòng trà WE được lấp đầy không còn một chổ trống. Minishow không chỉ mang lại cho khán giả những phút giây thư giãn với các giọng ca bolero tuyệt vời mà còn mang đến một sân khấu để các nghệ sĩ có thể biểu diễn và cháy hết mình sau gần 2 tháng không được đứng trên sân khấu.

Được biết, có những khản giả đến từ Vũng Tàu và Hà Nội, mặc dù xa xôi nhưng vẫn đến tận thành nơi để được trực tiếp nghe thần tượng của mình trình diễn.

Khán phòng phòng trà WE chật kín người

Một khán giả chia sẽ: “Sau khi nghe tin phòng trà WE tổ chứ Minishow, tôi và gia đình đã thu xếp công việc từ Vũng Tàu lên TP Hồ Chí Minh để thưởng thức, mặc dù hơi xa xôi nhưng được nghe những thần tượng bolero của mình biểu diễn thì quả thật rất xứng đáng.”

Điểm đến của những khán giả yêu nhạc.

Phòng trà WE là một trong những phòng trà bolero khá “quen mặt” với khán giả yêu âm nhạc nói chung và bolero nói riêng tại thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi đêm nhạc đều được phòng trà WE đầu tư từ chất lượng ca sĩ cũng như âm thanh nhằm mang lại trải nghiệm “đã tai” nhất cho khán giả.

Với mỗi đên nhạc, phòng trà WE luôn quy tụ các giọng ca nổi tiếng.

Được biết mỗi tháng, WE sẽ tổ chức 2 minishow để phục vụ khán giả tại TP Hồ Chí Minh. Phòng trà WE không chỉ mang lại một thú vui đầy tao nhã, mà hơn thế nữa còn là cầu nối để  khán giả yêu nhạc có cơ hội giao lưu, thảo lòng mến mộ với những ca sĩ tên tuổi của dòng nhạc bolero.

Trưởng ban tổ chứ ông Henrry Nguyễn chia sẽ: “Sau quãng thời gian dài đóng băng do dịch Covid-19, các ca sĩ dường như đang rất nhớ sân khấu, chính vì thế phòng trà WE quyết định tổ chứ Minishow này để cho anh chị em nghệ sĩ có cơ hội trở lại với sân khấu và hơn hết là mang đến cho khán giả những phút giây hòa mình cùng âm nhạc thật thư giãn và trọn vẹn nhất” .

Bá Linh – Anh Phương