Ms Kinh Đô Ánh Sáng: Tôn vinh tài sắc vẹn toàn của người phụ nữ Việt Nam

630

Ngày 06/10/2018 tại Thông Tấn Xã Việt Nam(116 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM) đã diễn ra lễ công bố cuộc thi Ms Kinh Đô Ánh Sáng. Đây là cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc quốc tế được tổ chức ở 3 nước Pháp – Bỉ – Luxembourg, nhằm tôn vinh tài sắc vẹn toàn của người phụ nữ Việt Nam.
Với sự hợp tác và bảo trợ của Ngài thị trưởng tại Pháp cùng các cơ quan thông tấn,báo chí chí, truyền hình trong và ngoài nước, cuộc thi Ms Kinh Đô Ánh Sáng 2018 lần I đã được ban tổ chức chọn Pháp là nơi diễn ra sự kiện này.
Thạc sĩ Ryan Nguyen – Phó BTC kiêm Tổng đạo diễn chương trình thay mặt BTC thông tin chi tiết kế hoạch cuộc thi Ms Kinh Đô Ánh Sáng. Ms Kinh Đô Ánh Sáng là cuộc thi đẳng cấp quốc tế, sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các Nữ Doanh Nhân đang giữ vị trí điều hành các doanh nghiệp ở nước trên toàn thế giới. Vì vậy thí sinh tham dự sẽ được chia làm 3 bảng với độ tuổi khác nhau: 25-35, 36-45 và 46-59. Nội dung thi cung vô cùng hấp dẫn: Trang phục áo dài, Trang phục công sở, Thi ứng xử, Trang phục dạ hội, Tham gia công tác xã hội và Thi tài năng.
BTC sẽ tìm kiếm và lựa chọn ra gương mặt xứng đáng nhất cho cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp Tâm – Tài – Sắc nét duyên dáng trí tuệ và đầy bản lĩnh trên thương trường của các Nữ Doanh Nhân Việt trên toàn cầu. Đây là cơ hội để các nữ Doanh nhân Việt từ khắp nơi trên thế giới dễ dàng hội tụ, cùng nhau giao lưu học hỏi trao đổi cơ hội hợp tác tham gia tranh tài thể hiện mình và cùng nhau toả sáng.
Với tâm huyết và mong muốn đem lại những giá trị thiết thực cho người tham gia của BTC cùng sự bảo trợ & đồng hành truyền thông của Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV), Tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống cùng các đơn vị báo đài trong và ngoài nước, người tham gia cuộc thi không những luôn được thăng hoa tại Ms Kinh Đô Ánh Sáng mà còn được BTC quảng bá, truyền thông nhằm nâng cao hình ảnh cá nhân, nâng tầm thương hiệu, kết nối nhiều cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác trong nước và quốc tế.
Được biết, những ai tham gia Ms Kinh Đô Ánh Sáng sẽ được trải nghiệm những điều thú vị rất khác biệt so với những cuộc thi khác như:
– Ms Kinh Đô Ánh Sáng được tổ chức đúng vào dịp giáng sinh, lãng mạn, tuyệt đẹp sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho tất cả những người tham gia.
– Ban tổ chức sẽ nâng tầm nhân hiệu, hình ảnh cá nhân và thương hiệu của Nhà tài trợ, thí sinh bằng các chiến dịch truyền thông rầm rộ được diễn ra liên tục trước, trong và sau khi thi.

Chi tiết Quyền lợi truyền thông như sau:

Trước cuộc thi:
– 1 bài báo + 1 talkshow truyền hình PR bản thân thí sinh và nhà tài trợ
– 2 bài báo + 2 phóng sự/clip PR sản phẩm và thương hiệu trên truyền hình.
Trong quá trình thi
– Mỗi ngày 1 bài báo và phóng sự ảnh PR bản thân thí sinh và nhà tài trợ.
– Cách 3 ngày sẽ có 1 talkshow/phóng sự truyền hình PR thí sinh và nhà tài trợ.
– Cách 2 ngày sẽ có 1 bài báo/ phóng sự ảnh PR sản phẩm và thương hiệu nhà tài trợ.
– Cách 5 ngày sẽ có 1 talkshow/ phóng sự truyền hình PR thương hiệu nhà tài trợ.
Đêm chung kết
– Truyền hình trực tiếp, phỏng vấn truyền hình, chụp ảnh trước và sau chung kết.
– Nhà tài trợ và thí sinh talkshow trên truyền hình trực tiếp ngay sau khi đăng quang.
– Nhận bằng khen cho Truyền hình trực tuyến Việt Nam trao tặng.
Sau khi đăng quang 1 năm
– Nhận gói truyền thông 1 năm để PR hình ảnh cá nhân, sản phẩm, thương hiệu.
– Nhận kênh truyền hình riêng trị giá 500 triệu VNĐ từ Truyền hình trực tuyến Việt Nam.
– Được đặc cách tham gia chương trình RẠNG DANH THƯƠNG HIỆU VIỆT, DOANH NHÂN TÀI NĂNG, NGÔI SAO TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN VIỆT NAM do VNTV phối hợp cùng Tạp chí Ánh sáng & cuộc sống, Ban tổ chức thực hiện.
Với tầm vóc của cuộc thi, những giá trị thiết thực mà chương trình mang lại, cùng các quyền lợi truyền thông để nâng tầm thương hiệu, hình ảnh cá nhân và thương hiệu của doanh nghiệp, BTC mong muốn những quý bà, quý cô, hãy mạnh dạn tự tin cho bản thân mình cơ hội được tỏa sáng và mong mỏi nhận được sự tài trợ của quý doanh nhân, doanh nghiệp về vật chất cũng như hiện kim để chương trình đem lại nhiều giá trị thiết thực cho người tham gia hơn nữa.
Vòng chung kết cuộc thi sẽ chính thức diễn ra vào 19/12 – 24/12/2018 tại Pháp – Bỉ – Luxembourg.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
0909114086 (Jenny Nguyen) – 096.136.6839 (Ryan Nguyen)

Hoài Nam