Lễ ký kết hợp tác các dự án triển khai Smart Connected Platform (SCP)

104

Sáng 06/08/2018 vừa qua tại văn phòng Hợp tác Quốc Tế số 112/3 Phổ Quang, quận Phú Nhuận đã diễn ra lễ ký kết hợp tác triển khai dự án Smart City và Smart Home, nghiên cứu Giải pháp kết nối thông minh cho nông nghiệp – thủy hải sản ở 3 tỉnh thành ven biển (Hà Tĩnh, Nha Trang, Bến Tre), nghiên cứu các dự án trong tiến trình thực hiện định hướng công nghệ 4.0.
Tại buổi lễ ký kết có sự tham dự của Tiến sĩ Mộc Quế chủ trì lễ ký kết cùng với ông Trần Hoài Nam – Chủ tịch HĐQT Công ty CP TM DV KT Thiên Vương, ông Marc BREGEAULT – CEO công ty ELEK và SMARTEC. Đồng thời dự án còn có sự hợp tác của các đối tác như Qũy đầu tư IDI Group, Công ty Nam Sài Gòn, Công ty Asia Engineering…
Tham dự ký kết hợp tác trong các dự án này, ELEK và SMARTEC đã giới thiệu các giải pháp kết nối thông minh, ứng dụng kết nối vạn vật (IoT).

ELEK là công ty chuyên thiết kế và sản xuất sản phẩm chiếu sáng. SMARTEC là công ty chuyên thiết kế, thi công M&E và cung cấp các giải pháp kết nối thông minh.

Trong đó HỆ THÔNG KẾT NỐI THÔNG MINH – SMART CONNECTED PLATFORM (SCP) là cơ sở nền tảng công nghệ mà SMARTEC đã nghiên với các ứng dụng cho Đèn Đường Thông Minh (Smart Street Light), Thiết Bị Phân Tích Chất Lượng Môi Trường Không Khí (Air Quality), Trụ Năng Lượng (Energy Bollard) và Trụ Đèn Cảm Biến…
Đây là một trong những bước đẩy mạnh công tác kết nối và hợp tác để các đối tác cùng triển khai dự án đưa vào thực tế, tiếp tục nghiên cứu phương án phát triển. Đây là cơ hội và cũng là thách thức không nhỏ cho ELEK và SMARTEC trong tiến trình xây dựng và phát triển theo định hướng công nghệ 4.0 nhằm mang lại những giải pháp thông minh giúp ích cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trong việc quản lý hoạt động, nâng cáo hiệu quả sản xuất. Đồng thời các giải pháp công nghệ này giúp nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng.

Một số hình ảnh ghi lại về buổi ký kết:

Hoài Nam