Lâm Đồng: Giao lưu cầu lông cùng các CLB trên địa bàn huyện Lâm Hà

126

Chào mừng Đại hội đảng bộ huyện Lâm Hà thành công tốt đẹp, hướng tới Đại hội đảng bộ Tỉnh Lâm Đồng và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10; Hôm nay câu lạc bộ cầu lông Bình minh long trọng tổ chức giải cầu lông Bình Minh mở rộng năm 2020 nhằm hưởng ứng phong trào thể dục thể thao cũng như hướng tới mục tiêu bồi dưỡng nguồn nhân lực không chỉ giỏi về trí lực mà còn mạnh cả về thể lực.

Tham dự giải cầu lông Bình Minh mở rộng có sự tham dự  ông Hoàng Thanh Hải bí thư huyện uỷ  huyện Lâm Hà cùng 5 câu lạc bộ trên địa bàn huyện.

Quy mô Giải cầu lông lần này được tổ chức thi đấu trên 5 sân, có sự tham gia của các vận động viên là các đồng chí lãnh đạo huyện Lâm Hà, các vận động viên đến từ 4 câu lạc bộ Thủy Nông, Hà Trung, Hoài Đức, Nam Hà.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, khoẻ để làm việc tốt, qua giải đấu lần này Ban tổ chức hy vọng sẽ có nhiều trận cầu gây cấn, hấp dẫn cống hiến cho khán giả những màn cầu đẹp mắt.

Sự nhiệt tình tham gia của các vận động viên góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao phát triển sâu rộng trong huyện, xây dựng đời sống sức khỏe và tinh thần lành mạnh.

Đại diện các CLB  tham dư, chủ nhiệm CLB cầu lông Bình Minh, bà Nguyễn Thị An Duyên phát biểu  tại buổi lễ khai mạc giải đấu. “Mỗi chúng ta đều biết, sức khoẻ là vốn quý đối với mỗi người, tham gia các hoạt động TDTT là cần thiết để rèn luyện nâng cao sức khoẻ. Muốn xây dựng phong trào TDTT trở thành một hoạt động rộng khắp trong huyện, trong các câu lạc bộ, lôi cuốn sự hăng hái tham gia luyện tập đủ sức khoẻ để hoàn thành nhiệm vụ chính trị và những mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, mỗi chúng ta phải nhận thức được vốn quý của sức khoẻ, sự thoái mái về tinh thần thể lực khi tham gia các hoạt động thể thao đó là phương thuốc hiệu quả để có đủ sức khoẻ đi đến mọi thành công. Với tinh thần đó CLB cầu lông BÌnh Minh đã tổ chức giải cầu lông mở rộng nhằm thu hút sự tham gia của các Câu lạc bộ, các vận động viên.

Đại điện chính quyền địa phương, ông Hoàng Thanh Hải, bí thư huyện uỷ huyện Lâm Hà phát biểu tại giải đấu và gửi lời chúc mừng đến các vận động viên nữ tham dự giải nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Giải cầu lông lần này còn là là dịp để các các câu lạc bộ, các vận động viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, các vận động viên hãy phát huy hết các phẩm chất sẵn có của mình, thi đấu nhiệt tình, quyết tâm giành thành tích cao nhất, khẳng định đúng khả năng của mình trong sự đoàn kết, vui khỏe, trung thực và thi đấu an toàn.

Võ Việt