Khai trương không gian trải nghiệm ánh sáng The Light Experience

218

Ngày 18/05/2019, LK Technology kết hợp cùng hãng đèn nổi tiếng nước Ý – iGuzzini khai trương trung tâm trải nghiệm ánh sáng The Light Experience Vietnam diễn ra tại toà nhà LK Technology | số 24 đường 68, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Sự kiện có sự góp mặt của Tổng Lãnh sự quán Ý – ngài Dante Brandi và Phó Chủ tịch tập đoàn iGuzzini – ông Massimiliano Guzzini cùng các kiến trúc sư và chuyên gia trong lĩnh vực chiếu sáng tại khu vực Châu Á.
Trung tâm trải nghiệm ánh sáng The Light Experience (TLE) tại Việt Nam là trung tâm Light Experience đầu tiên và hiện đại nhất tại Đông Nam Á. The Light Experience được tập đoàn chiếu sáng hàng đầu thế giới iGuzzini thiết kế và sử dụng hoàn toàn 100% các sản phẩm của iGuzzini. Tại Việt Nam, mô hình The Light Experience được LK Technology hợp tác với iGuzzini mang đến và đặt tại trụ sở công ty LK Technology – số 24 đường 68, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Trung tâm này ra đời nhằm mục đích là cầu nối giữa khách hàng, mọi đối tượng quan tâm tới giải pháp chiếu sáng đến với công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất, chiếu sáng nghệ thuật độc đáo và chiếu sáng thông minh. Tất cả sẽ được tích hợp chỉ trong một không gian trải nghiệm.
Ánh sáng nhân tạo mà chúng ta biết chỉ là một công cụ cơ bản đáp ứng nhu cầu con người. Nhưng trên thực tế ánh sáng đã và đang trở thành một thành phần quan trọng của kiến trúc có ảnh hưởng quan trọng tới cảm xúc và hành vi. Vì vậy, trung tâm này cũng được được kỳ vọng sẽ trở thành điểm hội tụ của cộng đồng phát triển nghệ thuật, sáng tạo, định hướng IOT (Internet of Things) và các phát kiến công nghệ lấy con người làm trung tâm.
Bắt đầu từ ngày 19/05/2019, mọi người đều có thể đăng kí tham gia trải nghiệm trung tâm The Light Experience Vietnam bằng cách đăng kí tại: //www.facebook.com/TheLightExperience.LK/
Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:
THE LIGHT EXPERIENCE VIETNAM
Địa chỉ: Số 24 Đường 68, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Email: tle@lk-tech.com
Website: //lk-tech.com/the-light-experience/
Fanpage: //www.facebook.com/TheLightExperience.LK/

Hoài Nam