Giới thiệu hệ thống URATEK E-LMS

33

Qua nhiều lần tìm kiếm và tham gia những khóa học chuyên môn, trực tuyến của nước ngoài, chúng tôi, những thành viên sáng lập, nhận thấy nhu cầu học qua internet ngày càng gia tăng và sẽ trở thành xu thế trong tương lai. Với chuyên môn về công nghệ thông tin, chúng tôi nhận biết rằng, việc xây dựng những hệ thống hỗ trợ việc học trực truyến không hề đơn giản, cần đầu tư nhiều về nghiệp vụ, kiến thức, tài chính và thời gian.

Trong một dịp tình cờ, thầy phụ trách quản lý một trung tâm tin học thuộc một trường có tiếng ở Tp.HCM, tìm đến chúng tôi và trao đổi về mong muốn xây dựng một hệ thống phần mềm khảo thí phục vụ cho việc thi lấy bằng của trung tâm. Đó là điểm khởi đầu cho việc chúng tôi, công ty URATEK, bắt tay vào xây dựng hệ thống quản lý việc học và thi qua mạng internet với tên gọi là URATEK E-LMS. Sau nhiều tháng nỗ lực xây dựng và đưa vào ứng dụng, trung tâm tin học trên đã tổ chức thi cấp bằng thành công cho hàng trăm học viên. Đó là sự động viên rất lớn để URATEK tiếp tục nâng cao hệ thống. Theo thời gian chúng tôi đã bổ sung và hoàn thiện thêm nhiều chức năng phù hợp với nhiều tổ chức giáo dục và nhiều đối tượng cùng tham gia.
Thuật ngữ LMS (Learning Management System): Hệ Thống Quảng Lý Học Hành, đã trở nên phổ biến từ lâu trên thế giới kể từ khi các trường đại học tận dụng internet để trao đổi và hỗ trợ thông tin cho sinh viên. Song song với với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thì yêu cầu của một LMS ngày càng phức tạp và đa dụng hơn. Chúng tôi cũng không ngoại lệ, bước vào kỹ nguyên của công nghệ 4.0, URATEK E-LMS cũng phải luôn cập nhật và thay đổi mình cho phù hợp với xu thế đó.
Sau quá trình triển khai cho các trường đại hoc, các trường phổ thông, và các trung tâm ngoại ngữ, chúng tôi đã nhận được nhiều phải hồi tích cực từ đối tác. Sau đây là một số ưu điểm mà chúng tôi đạt được:
1. Hệ thống thuần Việt: nên nội dung tiêu đề dễ hiểu, không xuất hiện những nội dung quảng cáo phản cảm mà các mã nguồn mở hay gặp.
2. Tùy biến theo từng tổ chức giáo dục: mỗi tổ chức thường có cách vận hành khác nhau thậm chí thuật ngữ dùng cũng khác nhau. Hệ thống của chúng tôi dễ dàng tùy biến cho phù hợp.
3. Công cụ học đa dạng: hỗ trợ nhiều công cụ học và loại hình tư liệu học. Việc xây dựng lịch trình học và tư liệu học dễ dàng.
4. Công cụ thi chặc chẽ: hỗ trợ nhiều dạng đề, công cụ thi tính giờ nghiêm ngặt và đánh giá chính xác, hiệu quả.
5. Hệ thống trao đổi trực tuyến nhanh chóng: hỗ trợ, tích hợp nhiều loại hình trao đổi qua internet nhanh chóng, dễ dàng.
Một số Module chức năng chính của hệ thống URATEK E-LMS:
1. Module học trực tuyến: các công cụ trực tuyến cho việc học, ví dụ video, slide, đồng bộ hóa video và slide ,sách web, âm thanh, file tài liệu, bài tập trắc nghiệm…
2. Module thi trực tuyến: công cụ thi trắc nghiệm với 6 dạng câu hỏi, công cụ thi tự luận tính giờ.
3. Module trao đổi trực tuyến: tích hợp hội thảo video trực tuyến, chat trực tuyến, email nội bộ, tin nhắn theo nhóm, tin tức công cộng.
4. Module quản lý học vụ: quản lý danh sách lớp học, học viên, điểm số, lịch học, chuyên cần,…
5. Module tương tác phụ huynh: ứng dụng di động giúp phụ huynh nắm được tình hình học tập và chuyên cần của con em.
Các đối tượng tham gia vào hệ thống URATEK E-LMS bao gồm:
1. Học viên
2. Giáo Viên
3. Phụ huynh
4. Ban quản trị hệ thống
5. Nhân viên tư vấn
Các thông tin cụ thể của hệ thống URATEK E-LMS có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ website:
//www.uratek.vn
Hoặc gởi về địa chỉ email support@uratek.vn
Chân thành cảm ơn.