36 C
Hanoi
Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

ESC tham dự triển lãm tại Vietnam ICTCOMM và TELEFILM 2019

Print Friendly, PDF & Email

Với vai trò là một nhà đăng ký tên miền uy tín, công ty Giải pháp trực tuyến (ESC) đã tham gia triển lãm tại triễn lãm Quốc tế về Sản phẩm, dịch vụ viễn thông, CNTT và truyền thông, phát thanh, truyền hình năm 2019, triển lãm lần này quy tụ hơn 450 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Khai mạc triển lãm
Khai mạc triển lãm ICTCOMM và TELEFILM 2019.

Đến tham gia triển lãm, ESC muốn đưa đến cho khách hàng trong nước và quốc tế biết được giá trị thực của tên miền .VN, hiện nay việc bảo vệ quyền thương hiệu đang rất nóng, tình trạng đánh cắp thương hiệu diễn ra hằng ngày, tuy nhiên các doanh nghiệp trong nước không quan tâm đến. Một vấn đề khác, nếu các doanh nghiệp nước ngoài muốn kinh doanh và sản xuất tại Việt Nam thường sẽ đăng ký tên miền tại Việt Nam, nhưng không chú ý đến việc đăng ký bao vây tên miền, từ đó xảy ra tình trạng nhiều đối tượng xấu lợi dụng, làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Trong lĩnh vực CNTT quyền sở hữu trí tuệ rất quan trọng, có sáng chế những không có biện pháp bảo vệ quyền sáng chế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sáng tạo, chỉ một sơ xuất nhỏ có thể phá hủy hết quá trình làm việc trong vài tháng thậm chí vài năm.

Nhân viên ESC tư vấn cho khách hàng tại ICTCOMM và TELEFILM 2019.
Nhân viên ESC tư vấn cho khách hàng tại ICTCOMM và TELEFILM 2019.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Công ty Giải pháp trực tuyến (ESC) cho biết “Chúng tôi tham gia triển lãm lần này chủ yếu tập trung đến khách hàng trong nước, chính sự không mấy quan tâm của doanh nghiệp đến bảo vệ tên miền, bảo vệ thương hiệu đã gây ra rất nhiều khó khăn cho doanh nghiệp, thậm chí còn chịu tổn thất lớn. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng đến các khách hàng quốc tế muốn kinh doanh tại Việt Nam, cần phải hiểu rõ vấn đề về việc bảo vệ tên miền, bảo vệ thương hiệu, đây không chỉ là việc phải làm đầu tiên mà phải làm xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp”.

Triển lãm Vietnam ICTCOMM & TELEFILM 2019 sẽ diễn ra trong vòng 03 ngày từ ngày 6-8/6 tại Hội chợ và triễn lãm Sài Gòn SECC số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM. Nhân dịp này, ESC cũng đưa ra nhiều hình thức khuyến mại hấp dẫn để khách hàng có thể tham gia ngay. Thông tin chi tiết được đăng tải trên website esc.vn.

Tuấn Nguyễn

https://anhsangvacuocsong.vn

Bài viết liên quan

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM NHIỀU NHẤT