26 C
Hanoi
Thứ Hai, 5 Tháng Sáu, 2023

Đoàn Thanh niên PC Đà Nẵng nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2022

Print Friendly, PDF & Email

Ngày 14/3/2023, Đoàn Thanh niên EVNCPC tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023 với sự tham gia của 15 cơ sở Đoàn trực thuộc.

Tại Hội nghị, Đoàn Thanh niên PC Đà Nẵng vinh dự được Đoàn Thanh niên EVNCPC trao Cờ đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022 của Khối thi đua 1. Bên cạnh đó, Chi đoàn Cơ quan Công ty, Chi đoàn Điện lực Hải Châu và 06 đoàn viên thanh niên Công ty cũng được tặng Giấy khen của Đoàn Thanh niên EVNCPC vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022. Ngoài ra, đồng chí Trương Tùng Châu – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với những thành tích, đóng góp tích cực trong công tác Đoàn năm 2022.

Đoàn Thanh niên Cty Điện lực Đà Nẵng nhận Cờ Thi đua xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022

Trong năm qua, đoàn viên thanh niên PC Đà Nẵng tiếp tục phát huy sự xung kích, thể hiện sự năng nổ, nhiệt tình của tuổi trẻ ngành điện trong các hoạt động về chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào. Các chương trình Tình nguyện hè, Kỳ nghỉ Hồng, Xuân yêu thương, Tháng Tri ân khách hàng đã được Đoàn Thanh niên Công ty triển khai với những hoạt động thiết thực như: sửa chữa điện miễn phí cho các gia đình khó khăn hàng tháng, tham gia chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ Hồng EVN lần thứ VIII, phối hợp thực hiện công trình thắp sáng đường quê tại xã Hiệp Hòa (huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam), thi công công trình thắp sáng Nghĩa trang liệt sĩ xã Hòa Ninh… Đoàn Thanh niên Công ty cũng tổ chức nhiều chương trình giao lưu thể thao, teambuilding, tập huấn kỹ năng cán bộ đoàn nhằm tăng tính kết nối giữa các đoàn viên cũng như là dịp để sinh hoạt giáo dục chính trị tư tưởng, cập nhật kỹ năng cho lực lượng lao động trẻ của Công ty.

Đ/c Trương Tùng Châu, Bí thư Đoàn Thanh niên Cty nhận Bằng khen của TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có  thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2022

Năm 2022, đoàn viên Công ty tham gia 24 trong tổng số 37 giải pháp được công nhận sáng kiến toàn Công ty, chiếm tỷ lệ 64,86%. Đoàn viên thanh niên Công ty tham gia trong các đề tài và đạt 02 Giải Nhì, 02 Giải Ba, 01 Giải Khuyến khích tại Hội thi Khoa học Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng năm 2022; 03 Giải Khuyến khích tại Giải thưởng và Hội thi Khoa học Công nghệ Việt Nam Vifotec lần thứ 16; 01 giải B, 02 Giải C và 01 Giải Khuyến khích tại cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng lần thứ IV; 01 đoàn viên vinh dự đạt danh hiệu Người thợ trẻ giỏi toàn Quốc lần thứ XIII; 01 công trình được nhận Giải thưởng Công trình sáng tạo tiêu biểu toàn quốc năm 2022.

Chi đoàn Cơ quan Công ty và Điện lực Hải Châu nhận giấy khen của Đoàn TN EVNCPC

   Trong năm 2023, Đoàn Thanh niên Điện lực Đà Nẵng sẽ tiếp tục bám sát chương trình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của đoàn cấp trên; tăng cường bồi dưỡng tư tưởng chính trị, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên trong; duy trì và tích cực tham gia trong công tác sáng kiến, nghiên cứu khoa học, chuyển đổi số; đảm bảo các hoạt động có chất lượng, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn Công ty.

                                 Tùng Châu (Theo https://pcdanang.cpc.vn/)

Bài viết liên quan