13 C
Hanoi
Thứ Ba, 31 Tháng Một, 2023

Dịch vụ tổ chức sự kiện Hi-Event tất bật dịp cuối năm

Print Friendly, PDF & Email

Dịch vụ tổ chức sự kiện, hội nghị vào những tháng cuối năm đang diễn ra sôi động, chính vì thế các công ty tổ chức sự kiện đang chạy nước rút để kịp chuẩn bị cho các show sắp tới.

Trong những năm gần đây, tổ chức sự kiện đang trở thành ngành nghề hot của giới trẻ, xuất phát từ nhu cầu của các công ty muốn có một buổi tiệc hoành tráng và đầy đủ cảm xúc cho nhân viên, các công ty tổ chức sự kiện ngày càng hoàn thiện dịch vụ và sáng tạo các nội dung hấp dẫn. Đặc biệt, thị trường cuối năm đang bước vào mùa cao điểm khi các doanh nghiệp lớn nhỏ lên kế hoạch tổ chức hội nghị, tiệc tất niên để tổng kết lại hoạt động kinh doanh, tri ân khách hàng và nhân viên công ty thì tính sáng tạo và chỉnh chu của các công ty tổ chức sự kiện càng được chú trọng.

Dịch vụ cho thuê thiết bị khai trương và sự kiện trọn gói Hi-Event

Anh Lê Minh Thoại CEO Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Truyền thông Sự kiện Xin Chào (Hi-Event) chia sẻ: “Từ đầu quý 3 đội ngũ Hi – Event đã rục rịch chuẩn bị các ý tưởng mới phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Đầu tư vào đội ngũ nhân sự và dịch vụ để đem đến những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp. Nhờ vậy, khi khách hàng liên hệ, Hi – Event có thể nhanh chóng đáp ứng được mọi yêu cầu và mong muốn cho các sự kiện đặc biệt nhất năm này”.

Đội ngũ nhân sự trẻ năng động, nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo

Đơn vị này đang tất bật triển khai mạnh mẽ các hoạt động tư vấn và lập kế hoạch tổ chức đa dạng các sự kiện trọn gói như: Khai trương – khánh thành, khởi công – động thổ, tri ân khách hàng, hội nghị – hội thảo, Year End Party, teambuilding – ngày hội gia đình, lễ kỷ niệm, roadshow – activation; cung cấp nhân sự: MC, ca sĩ, vũ đoàn, PG – PB,…; cung cấp thiết bị: Âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, nhà bạt không gian, bàn ghế, thảm trải, barie,…

“Chúng tôi không mong là Agency đứng đầu, chỉ mong muốn là Agency được quý khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu”. – đại diện Hi-Event cho biết. Đây vừa là phương châm hoạt động vừa là mục tiêu mà Hi – Event theo đuổi ngay từ những ngày đầu thành lập. Hướng đến trở thành người bạn đồng hành trong các sự kiện quan trọng của khách hàng và đem đến nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng,  xã hội.

Sự chỉn chu, chuyên nghiệp trong khâu tổ chức là điểm cộng lớn nhất của Hi-Event
Người lãnh đạo trẻ tâm huyết, giàu kinh nghiệm luôn là tấm gương phát triển cho đội ngũ nhân viên Hi-Event

Theo CEO Lê Minh Thoại Hi-Event không non trẻ bởi đây là một Start up đầy tâm huyết của người lãnh đạo hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện. “Trẻ” ở đây chắc chắn là sự máu lửa, đam mê và sáng tạo của đội ngũ nhân sự. Trong quá trình hoạt động, bất cứ doanh nghiệp nào cũng ko tránh khỏi sự cạnh tranh. Đặc biệt đối với lĩnh vực sự kiện, khách hàng thường phải bỏ ra một khoản chi phí lớn cho mỗi sự kiện mà họ tổ chức và có hàng trăm Agency để khách hàng quyết định lựa chọn. Vì vậy, để tạo được sự khác biệt và thu hút khách hàng, dù quy mô sự kiện lớn hay nhỏ Hi – Event luôn đặt sự “tận tâm” lên hàng đầu bên cạnh đề xuất các ý tưởng hay và sáng tạo với chi phí phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Truyền thông Sự kiện Xin Chào

Địa chỉ: 96 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0932 62 12 82 Mr. Minh Thoại

Zalo: 0909 62 12 82

Email: lienhe@hi-event.vn

Website: www.hi-event.vn

Bích Dung (Tạp chí AC&CS số in tháng 11/2022)

Bài viết liên quan