28 C
Hanoi
Thứ Bảy, 25 Tháng Năm, 2024

Đà Nẵng thắp sáng cầu Rồng hưởng ứng ngày trẻ em thế giới

Print Friendly, PDF & Email

Đà Nẵng sẽ thắp sáng sắc xanh tại cầu Rồng từ tối 19/11 đến hết ngày 20/11 để thể hiện sự cam kết của thành phố cùng hành động hưởng ứng ngày trẻ em thế giới năm 2022.

Ngày 19/11, UBND TP Đà Nẵng cùng Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) phối hợp tổ chức lễ kỷ niệm ngày trẻ em thế giới 2022.

Các nhà lãnh đạo cùng hô to khẩu hiệu “đồng đội, đồng lòng vì mọi trẻ em” bên biểu tượng ngày trẻ em thế giới 2022 (Ảnh: Hoài Sơn).

Bà Ngô Thị Kim Yến – Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho hay, không chỉ phối hợp với UNICEF tổ chức lễ kỷ niệm Ngày trẻ em thế giới 2022, thành phố cũng sẽ thắp sáng cầu Rồng với ánh sáng xanh từ tối 19 đến hết ngày 20/11.

“Đây là cách thức thể hiện sự cam kết, hành động hưởng ứng, chào đón ngày đặc biệt này. Với mong muốn mỗi người dân thành phố đều hướng về trẻ em, thắp sáng tình yêu và nhân rộng lên những hành động thiết thực dành cho trẻ em”, bà Yến chia sẻ.

Trận bóng đá đặc biệt giữa hai đội “đồng bạn và đồng lòng” có các cầu thủ là nam và nữ nước ngoài và Việt Nam (Ảnh: Hoài Sơn).

Cũng tại buổi lễ, các em thiếu nhi Đà Nẵng đã cùng tham dự, cổ vũ trận bóng đá đặc biệt giữa hai đội “đồng bạn và đồng lòng” có các cầu thủ là nam và nữ mang quốc tịch nước ngoài và Việt Nam.

Sau 20 phút tranh tài, trận đấu kết thúc với tỷ số 3-0 nghiêng về đội “đồng đội”.

 Theo Dân trí

Bài viết liên quan

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM NHIỀU NHẤT