Đà Nẵng: Chương trình nghệ thuật “Sắc màu tình yêu 2”

63

Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng về nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân lao động khu công nghiệp, khu chế xuất, góp phần làm cho đời sống nhân dân TP phong phú và giàu ý nghĩa.

Theo đó Sở Văn hóa và Thể thao, Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng và UBND quận  Liên Chiểu tiếp tục tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Sắc màu tình yêu 2”.  Đây là lần thứ 4 chương trình phục vụ công nhân được diễn ra tại các địa phương trên địa bàn TP với mong muốn trở thành điểm hẹn văn hóa thường niên của công nhân, người lao động và nhân dân.

Tiết mục văn nghệ quần chúng.jpg Tiết mục văn nghệ quần chúng

Với sự đầu tư về chất lượng nghệ thuật và nội dung, “Sắc màu tình yêu 2” Năm 2020 có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ tên tuổi đến từ TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng như: nhóm hài Trường Giang, Gia Linh, Quang Hào, Vũ Bảo, Anna Kim, Đức Tùng, Đức Vũ, Ly Na, Mai Anh, Trịnh Sơn….

Hy vọng, chương trình sẽ mang đến cho người dân quận Liên Chiểu nói riêng và người dân TP Đà Nẵng nói chung một không khí vui tươi, hứng khởi với những tác phẩm âm nhạc ý nghĩa, mới mẻ, mang hơi thở thời đại cùng không gian nghệ thuật sắc màu, giàu cảm xúc, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, khích lệ người dân cùng nhau vượt qua những khó khăn hiện tại, hướng đến xây dựng TP Đà Nẵng giàu đẹp, an bình, an toàn, văn minh, hiện đại. Thời gian: 20h, ngày 18/7/2020 (Thứ 7).Địa điểm: Khu vực Quảng trường trước Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

                                                                                                                Đoan Thục