Đà Nẵng: Chuẩn bị chu đáo để tổ chức Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XXII thành công tốt đẹp

Vừa qua Thành ủy Đà Nẵng chỉ đạo công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu lần thứ XXII Đảng bộ TP , nhiệm kỳ 2020-2025 tại Trường Chính trị TP, nơi tổ chức Đại hội. Ông Trương Quang Nghĩa –Bí thư Thành ủy yêu cầu các đơn vị được giao nhiệm vụ nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực để hoàn thành các phần việc chuẩn bị cho Đại hội đúng thời gian quy định.

Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa cùng các thành viên trong đoàn trực tiếp đi  kiểm tra tình hình trang trí, khánh tiết, lễ tân bên trong hội trường; phông trang trí sân khấu chính tại hội trường; cách bố trí chỗ ngồi cho các đại biểu, khách mời; nội dung các câu khẩu hiệu bên trong hội trường; bố trí âm thanh, ánh sáng…Đồng thời kiểm tra các phòng thảo luận, phòng họp của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, phòng đón tiếp khách, khu vực triển lãm thành tựu phát triển kinh tế – xã hội của thành phố.

Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa kiểm tra thực tế tại hội trường

Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa yêu cầu các đơn vị được giao nhiệm vụ cần nêu cao tinh thần trách nhiệm cao, nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất các phần việc được giao đúng thời gian quy định. Đồng thời lưu ý cần điều chỉnh một số nội dung liên quan đến công tác trang trí bên trong hội trường và các phòng đón tiếp đại biểu trang trọng và chu đáo hơn, an ninh tốt cho Đại hội; đề phòng mưa bão vẫn kéo dài.

Tính đến nay, mọi công tác tổ chức chuẩn bị tại Trường Chính trị thành phố – nơi diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XXII đã được Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXII hoàn thành theo đúng tiến độ và kế hoạch đề ra, sẳn sàng phục vụ tốt cho cho “Ngày hội lớn” của thành phố một cách an toàn, chất lượng và tốt đẹp như mong muốn.

Theo ghi nhận thực tế của pv, hiện nay hội trường lớn, phòng họp Ban Thường vụ, các phòng thảo luận, phòng cho Ban Kiểm phiếu, trực kỹ thuật, trung tâm báo chí, phòng tiếp khách, nhà khách, nhà ăn… đã hoàn thiện. Tất cả các trang thiết bị điện, nước, điều hòa nhiệt độ, âm thanh, ánh sáng và các thiết bị khác đã được kiểm tra, rà soát kỹ lưỡng, bảo sẵn sàng phục vụ Đại hội đại biểu lần thứ XXII Đảng bộ TP sẽ diễn ra từ 20 đến 22/10/2020

                                                                                                       Đoan Thục