CLB doanh nhân họ Trần

569

CLB doanh nhân họ Trần chính thức thành lập ngày 30/3/2017. Với tiêu chí “kết nối doanh nhân dòng tộc” CLB là nơi hội tụ của doanh nhân họ Trần trên khắp mọi miền đất nước đang sinh sống hoạt động kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh.
IMG_7475Hiện nay CLB doanh nhân họ Trần có hơn 60 hội viên chính thức và BCH gồm 1 Chủ Tịch,1 tổng thư ký, 3 phó Chủ Tịch cùng các Trưởng Ban.
Định kỳ hàng tháng CLB doanh nhân họ Trần tổ chức tiệc sinh nhật cho các hội viên. Đây cũng chính là dịp để các hội viên có cơ hội gặp mặt nhau trao đổi các cơ hội kinh doanh, giao lưu với các họ tộc anh em khác, chia sẻ những khó khăn và thắt chặt tình thân dòng tộc. Đặc biệt trong tháng 5/2017 BCH câu lạc bộ đã ban hành quy chế, điều lệ hoạt động, kế hoạch hoạt động của CLB giai đoạn 2017-2018.
IMG_4688Song hành với các hoạt động cho hội viên, CLB doanh nhân họ Trần cũng đã tổ chức chương trình caravan tại Hàm Thuận Nam kết hợp thiện nguyện tặng quà cho các trẻ mồ côi. Và hội “đêm rằm cho em” nhân dịp Tết trung thu vừa qua cứu trợ đồng bào miền trung. Phú Yên trong cơn bão 12…, tổ chức tiệc tất niên Tết Đoàn Viên, sự thành công của các chương trình một lần nữa khẳng định niềm tin yêu của các hội viên dành cho CLB và thắt chặt tình đoàn kết anh em doanh nhân với nhau.
IMG_3325Với mong muốn tìm về cội nguồn của dòng tộc, tháng 9/2017 BCH CLB doanh nhân họ Trần đã tích cực làm việc trao đổi với BCH Họ Trần Việt Nam tại TP.HCM, cùng BCH họ Trần Việt Nam tại TP.HCM tham dự lễ dâng hương nhân ngày giỗ lần thứ 717 Đức Thánh Trần Hưng Đạo tại đền thờ Đức Thánh Trần. CLB doanh nhân họ Trần đã chính thức trực thuộc CLB họ Trần Việt Nam tại TP.HCM, hiện nay CLB doanh nhân họ Trần cũng đã thành lập doanh nghiệp mang tên Công ty TNHH Doanh nhân Họ Trần do Ông Trần Đình Mười chủ tịch CLB đứng giấy phép kinh doanh. Đây cũng chính là một bước phát triển mới về tính pháp lý của CLB. Mọi hoạt động đóng góp thiện nguyện, tài trợ các chương trình do CLB phát động sẽ được xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho các doanh nghiệp.
htVới đầy đủ tính pháp lý, mục tiêu gắn kết dòng tộc, tìm về cội nguồn, nâng đỡ nhau cùng phát triển, là cầu nối giữ các họ tộc anh em khác. CLB doanh nhân họ Trần sẽ là nơi hội tụ đáng tin cậy thân tình cho tất cả các hội viên. Tạo nên giá trị văn hóa cho họ tộc nói riêng và văn hóa dân tộc nói chung.

HOÀI NAM