CEO chiếc ghế nóng, cái nghề cô đơn và ồn ào

380

Làm CEO oai phong lẫm liệt, mặc vest, giày tây, xe đưa rước,…mọi người vẫn thường nghĩ thế và bề ngoài cũng thường thế thật. Nhưng với anh Đặng Văn Giang- CEO Maxcos thì CEO là một cái nghề cô đơn mà ồn ào; chiếc ghế CEO là chiếc ghế thời tiết lúc lạnh giá, lúc nóng bỏng. Nhưng bằng ý chí anh vẫn vững tin vào việc xây dựng thương hiệu Lagivado vững mạnh, có giá trị trong tương lai.

CEO Maxcos- Đặng Văn Giang

Ngay từ lúc ngồi trên chiếc ghế sinh viên trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân, anh Đặng Văn Giang đã có máu kinh doanh, rồi theo năm tháng lăn lộn với thị trường, tích luỹ được nhiều bài học thực tế vô giá. Đồng thời cũng nhờ ham học hỏi nên anh không tiếc tiền của đi học những người thầy lớn, đã thành công trên thế giới như Blair Singer- mệnh danh vua bán hàng thế giới; Tony Robbins- huấn luyện viên và được ví là thầy của những người thầy,…để đến khi tự mình thành lập công ty Maxcos, sở hữu thương hiệu mỹ phẩm Lagivado của Hàn Quốc, ngồi trên chiếc ghế CEO thì đã trải qua bao sóng gió, thăng trầm.

Đặng Văn Giang những năm đầu bước chân vào kinh doanh

Theo anh chia sẻ, đến với chiếc ghế CEO anh mới hiểu rõ câu: Thuyền to sóng lớn, đứng mũi chịu sào, trăm việc đổ lên đầu, lúc ồn ào, lúc ngồi ghế lạnh lẽo cô đơn, đôi khi cả vợ trong công việc cũng chưa thật hiểu mình. Làm CEO cực lắm, nhất là những công ty mới khởi nghiệp, phải quán xuyến mọi công việc lớn bé. Khổ nhất là nhiều đầu việc không thuộc lĩnh vực chuyên môn, nhưng vẫn phải ra quyết định cuối cùng. Phàm làm con người sao tránh khỏi sơ suất, nên những lúc sơ suất thấy cô đơn trên chiếc ghế nóng.

CEO Maxcos Vẫn Luôn Giữ Nụ Cười Lạc Quan Giữa Sóng Gió

Cũng theo anh, ngay từ đầu mở công ty Maxcos anh đã định hướng đi theo con đường khởi nghiệp dám nghĩ, dám làm, vận dụng công nghệ để hỗ trợ kinh doanh. Bản thân anh đã có gần 20 năm lăn lộn thị trường và kiến thức tích luỹ, nên anh rất tự tin vào định hướng của mình. Hơn nữa ở nhiều lĩnh vực anh đều có những người cộng sự giỏi, đặc biệt là Ths. Nguyễn Hữu Lam- chuyên gia internet marketing được đông đảo học viên cả nước biết tới, cũng là người đồng sáng lập công ty với anh.

Chứng Nhận Sở Hữu độc Quền Thương Hiệu Lagivado Của Maxcos
Ths. Nguyễn Hữu Lam Người đồng Sáng Lập Maxcos Với Anh Đặng Văn Giang

Anh Đặng Văn Giang- CEO Maxcos có căn cứ và tin tưởng vào việc xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Lagivado vững mạnh, vì có nền tảng, kinh nghiệm và nhân lực tốt. Với phương châm chắt lọc tinh hoa mỹ phẩm Hàn Quốc đưa về thị trường Việt Nam, anh không ngừng nỗ lực, học hỏi, phấn đấu để phát triển công ty bền vững, lớn mạnh. Được biết, Maxcos cũng vừa đón nhận tin vui khi chính thức được cơ quan chức năng phía Hàn Quốc chứng nhận sở hữu trí tuệ độc quyền thương hiệu Lagivado. Đây là 1 bước quan trọng, tạo niềm tin và động lực cho đại lý bán hàng Lagivado khắp cả nước.

Thực hiện: Mộng Thuý