Cần Thơ: Văn phòng tư vấn du học và làm việc nước ngoài

Ngày 6/12, tại Cần Thơ đã khai trương văn phòng đại diện của Công ty Cổ phần Việt TN chuyên tư vấn du học và làm việc ở nước ngoài, cũng là văn phòng đầu tiên ở ĐBSCL của công ty này.
Tại buổi lễ, ông Phạm Văn Thọ có con làm việc ở Ả Rập Xê Út kể, con của ông đi qua sự tư vấn giúp đỡ Công ty Cổ phần Việt TN được miễn toàn bộ chi phí, đã 3 năm và có thu nhập tốt. Tuy nhiên, hồi đó ông phải ra tận Hà Nội mới liên hệ được Công ty Cổ phần Việt TN.
Từ trường hợp ông Thọ và một số trường hợp khác mà Công ty Cổ phần Việt TN quyết định mở văn phòng tại Cần Thơ để đáp ứng nhu cầu hội nhập thị trường thế giới của lao động vùng ĐBSCL, Tổng Giám đốc Đinh Thị Như chia sẻ. Theo bà Như, Công ty Cổ phần Việt TN thành lập năm 2012, đã và đang tư vấn thành công hàng nghìn ứng viên có nhu cầu đi học tập và làm việc tại nước ngoài. “Chúng tôi là đối tác chiến lược của VOV – Đài Tiếng Nói Việt Nam, tham gia chương trình “Chuyên gia của bạn” tư vấn các chỉ tiêu, thủ tục, kỹ năng trong lĩnh vực học tập và làm việc tại nước ngoài phát sóng lúc 15 giờ 15 phút đến 15 giờ 45 phút thứ 6 hàng tuần, phát lại vào 20 giờ 30 phút cùng ngày trên kênh FM100- VOV1. Đồng thời, chúng tôi còn song hành cùng Hội Nông dân các cấp tư vấn về chương trình xuất khẩu lao động và du học cho người dân cả nước”, bà Như nói.

Nhân viên Văn phòng đại diện tại Cần Thơ và lãnh đạo Công ty

Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Việt TN Nguyễn Thanh Hà giới thiệu thêm, chương trình tư vấn lao động đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản, Đài Loan, Rumani, Ba Lan, Bulgaria và Ả Rập Xê Út, trong đó Ả Rập Xê Út miễn toàn bộ chi phí. Còn tư vấn du học tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Síp, Thụy Sỹ và du học nghề tại CHLB Đức. Để thực hiện các chương trình, Công ty hợp tác với nhiều trường ngôn ngữ và cao đẳng nghề, đại học trong nước cùng nước ngoài Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan để tư vấn và đào tạo giúp lao động đáp ứng các tiêu chuẩn của thị trường. Nhờ hợp tác lâu dài nên chất lượng đảm bảo, chi phí thấp hơn nhiều nơi khác, một số thị trường còn miễn chi phí đào tạo ngôn ngữ, văn hóa bản địa, kỹ năng chuyển đổi nghề.

Đại diện Công ty và gia đình có nhu cầu du học, làm việc ở nước ngoài

Cũng theo ông Hà, Công ty Cổ phần Việt TN trụ sở chính ở Hà Nội và đã có các chi nhánh ở Sơn La, Lạng Sơn, Hòa Bình, Hưng Yên, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Đồng Nai, sau Cần Thơ dự kiến mở tiếp ở Cà Mau. Ngoài ra, Công ty còn có dịch vụ tư vấn thủ xin visa của các nước châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Úc.
Văn phòng Cần Thơ tại số 148/270, đường 3/2, phường Hưng Lợi (Ninh Kiều, Cần Thơ) với hotline 0939.45.20.46 và Email vpddcantho.viettngroup@gmail.com có 3 người thường trực cùng nhiều cộng tác viên sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của lao động vùng ĐBSCL.

SÁU NGHỆ

https://anhsangvacuocsong.vn