Cần Thơ: Phát động thành lập Câu lạc bộ Nhân sự

28

Ngày 25/10, tại Cần Thơ, diễn ra lễ phát động thành lập Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam-Chi nhánh Cần Thơ và ra mắt Ban chủ nhiệm lâm thời.
Buổi lễ do Trung tâm Tư vấn và Đào tạo kỹ năng kinh doanh-Chi nhánh Cần Thơ phối hợp với Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam dưới sự hỗ trợ của Phòng Thương mại và Công nghiêp Việt Nam-Chi nhánh Cần Thơ tổ chức. Có hơn 60 khách mời là các diễn giả, doanh nhân, đối tác, trường đại học và cao đẳng ở Cần Thơ và ĐBSCL tham dự.

Ra mắt Ban chủ nhiệm lâm thời Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam-Chi nhánh Cần Thơ

Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (tên tiếng Anh là Vietnam Human Rersources-VNHR) là một diễn đàn trực tuyến về nghề nhân sự tại Việt Nam. Thành lập ngày 30/01/2001, đến nay có hơn 800 người làm việc trong nghề nhân sự và quan tâm tới nghề nhân sự trên mọi miền của đất nước đã gia nhập. Hoạt động của VNHR có mục tiêu bảo vệ lợi ích kinh tế của cộng đồng nhân sự Việt Nam, thường xuyên trao đổi kinh nghiệm, cập nhật những xu hướng về quản trị trên thế giới, góp phần xây dựng đội ngũ làm nghề nhân sự chuyên nghiệp tại Việt Nam. Khẩu hiệu là: “Nâng tầm nguồn nhân lực Việt – Empower Vietnam Human Resources”.

Nhiều người đăng ký tham gia Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam-Chi nhánh Cần Thơ

Tại buổi lễ phát động có phần tư vấn, giải đáp của một số diễn giả. Thạc sĩ Lê Hồng Phúc – Chủ tịch Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam trình bày “Các vấn đề Nhân sự và các thách thức mà doanh nghiệp đang đối mặt”. Thạc sĩ Đặng Yến Phi – Giảng viên cao cấp chương trình Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực Đại học Massey – New Zealand chia sẻ về “Ảnh hưởng của bộ phận nhân sự đến chiến lược phát triển của doanh nghiệp, tính năng suất và cam kết trong nhân sự”. Chuyên gia nhân sự của nhiều tập đoàn kinh tế Lê Bá Cương chia sẻ “Quy trình thiết lập các chính sách nhân sự tại doanh nghiêp và xây dựng mối quan hệ lao động”. Các diễn giả trả lời nhiều câu hỏi của những người tham gia buổi lễ.

SÁU NGHỆ