Bước đầu thành công của người giám đốc trẻ gắn liền với thương hiệu mỹ phẩm Lagivado

113

Tìm hiểu về vấn đề trên, được biết chị Nguyễn Thị Hải Hà- giám đốc công ty TNHH Maxcos- chủ sở hữu thương hiệu mỹ phẩm Lagivado, xuất thân trong một gia đình viên chức, bố chị làm công an, mẹ làm trong ngành giáo dục, chị học đại học Ngoại Thương Hà Nội xong theo tiếng gọi tình yêu nam tiến vào Sài Gòn sinh sống và làm việc tại ngân hàng BIDV. Năm 2017, Maxcos thành lập, một lần nữa theo tiếng gọi tình yêu, chị được ông xã mình mời về làm giám đốc Maxcos, chính thức bước sang trang mới, từ đó gắn liền với Maxcos hơn một tình yêu với công việc.

Chị Hải Hà Giám đốc Maxcos Sớm Thích Nghi Với Công Việc đầy Thử Thách

Ở Maxcos chị phải nỗ lực vì cương vị mới với rất nhiều đầu việc chị chưa từng thử sức. Đây là một công ty phân phối mỹ phẩm có xu hướng chắt lọc, tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất về thị trường Việt Nam. Tiền thân Maxcos phân phối những sản phẩm trong nước. Sang năm 2018, Maxcos đã liên kết với các nhà máy sản xuất mỹ phẩm ở Hàn Quốc- nơi được xem là thánh địa của mỹ phẩm, để sản xuất thương hiệu Lagivado.
Với nỗ lực và ý chí của tập thể công ty Maxcos, đặc biệt là cá nhân chị Hải Hà đã cần mẫn lo lắng từng văn bản, giấy tờ pháp lý để tới tháng 9 năm 2018, Lagivado chính thức được ra mắt trên thị trường Việt Nam. Điều đáng nói chính là việc có nhiều đại lý đã đăng ký bán hàng cho Maxcos trước thời điểm Lagivado chính thức ra mắt, khẳng định uy tín của công ty ít nhiều đã có trên thị trường.
Tin vui cho Maxcos khi được cơ quan chức năng Hàn Quốc công bố sở hữu độc quyền thương hiệu Lagivado.

Chứng Nhận Sở Hữu độc Quền Thương Hiệu Lagivado Của Maxcos

Về phía cơ quan chức năng, ngay từ đầu khi chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, mỹ phẩm Lagivado đã được Uỷ Ban Mỹ Phẩm Hàn Quốc và cục Quản Lý Dược bộ Y Tế cấp công bố đạt chuẩn.
Đặc biệt chị Hải Hà cũng chia sẻ niềm vui mới nhất khi Maxcos chính thức nhận được tin phía Hàn Quốc công bố sở hữu độc quyền thương hiệu Lagivado. Đây là một bước tiến vững chắc, khẳng định tính bền vững và lâu dài cho Lagivado.
Chia sẻ thành công và chăm sóc chu toàn cho gia đình.

Hình ảnh chị Hải Hà đi du lịch cùng gia đình tại Thái Lan

Chị Hải Hà khá kín tiếng, có lẽ bởi công việc làm giám đốc công ty bận rộn lại thêm chăm lo cho gia đình với 2 cháu nhỏ. Không những thế chị cũng rất chu đáo rước bố mẹ và em trai tận ngoài miền Bắc vào để được phụng dưỡng và chăm lo. Nghe nói chị còn làm đại sứ cho một tổ chức giáo dục của Nhật Bản. Người ngoài nhìn sơ cũng biết khối lượng công việc khổng lồ của chị, nhưng với bản tính điềm đạm, cẩn thận của 1 cán bộ ngân hàng nên chị cũng đã quen với lượng công việc nhiều hàng ngày.

Dù bận rộn nhưng chị Hải Hà vẫn dành thời gian vui nhộn bên cán bộ nhân viên công ty

Bên cạnh đó, chị Hải Hà cũng khiêm tốn chia sẻ sự thành công bước đầu không chỉ là nỗ lực của cá nhân mà nằm ở sự cần mẫn, ý chí và kiên trì của cả một tập thể. Để ổn định và phát triển trong tương lai công ty luôn phải song song đảm bảo chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh thương hiệu và tìm hướng mới cho thị trường mới.
Được biết, chị Hải Hà cũng là một tín đồ của mỹ phẩm, am hiểu về chăm sóc da, nếu không là một giám đốc, biết đâu chị đã trở thành một Blogger về mỹ phẩm.
Qua câu chuyện của chị Hải Hà- người giám đốc trẻ hiền hoà và dễ mến càng cho thấy có quyết tâm, nghị lực và ý chí vươn lên các bạn trẻ hoàn toàn có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Thực hiện: Mộng Thuý