5 lý do để các nàng Miss của FTUCharm 2018 tuyệt đối tin tưởng mỹ phẩm RIORI

275

FTU Charm rất hân hạnh được đồng hành với mỹ phẩm RIORI trong chuyến hành trình tìm ra hoa khôi Ngoại Thương năm 2018. Các “nàng miss”đang gấp rút chuẩn bị cho một đêm Gala trao giải bùng cháy và một thứ các nàng không thể thiếu đó chính là mỹ phẩm RIORI.
Dưới đây là 5 lý do để các nàng Miss của FTUCharm có thể tự tin sử dụng mỹ phẩm RIORI không cần đắn đo.

Ban Lãnh đạo RIORI

1. An toàn: RIORI chính là một dòng mỹ phẩm sạch liên doanh với Hanacos Hàn Quốc. Nguyên liệu được triết xuất từ các loại hoa và thảo dược thiên nhiên. Đồng thời các chuyên gia của RIORI đã nghiên cứu 3 năm trên cơ địa, làn da người Việt Nam nên tuyệt đối an toàn và đảm bảo chất lượng cao nhất.

Người mẫu Vân Anh với son môi RIORI

2. Uy tín: Được sản xuất bởi công ty HANACOS Việt Nam là công ty duy nhất liên doanh trực tiếp với công ty Hanacos Hàn Quốc- một công ty hàng đầu về sản xuất mỹ phẩm sạch, nên chất lượng và uy tín của RIORI là không cần bàn cãi. Một điểm cộng nữa chính là dây chuyền, công thức, công nghệ hiện đại được chuyển giao 100% từ công ty Hanacos Hàn Quốc nên chắc chắn các bạn Miss FTUCharm không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Người mẫu Vân Anh- Lan Anh- Nhật Linh với sản phẩm RIORI

3. Tâm huyết của người trong nghề: HANACOS Việt Nam luôn tự hào là nơi có những chuyên gia đầy lòng nhiệt huyết với sản phẩm, với người tiêu dùng, luôn mong muốn mang lại điều tuyệt vời nhất cho phụ nữ Việt Nam. Làn da của chúng mình không còn phải lo âu bị hư tổn nữa khi được bảo vệ bởi mỹ phẩm RIORI.

Người mẫu Vân Anh- Lan Anh- Nhật Linh với sản phẩm RIORI

4. Giá cả vừa túi tiền: Đặc biệt là một dòng mỹ phẩm được sản xuất chuẩn công nghệ Hàn Quốc mà giá thành của RIORI thì lại rất sinh viên. Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu những sản phẩm với chất lượng vượt trội mà không lo cuối tháng “cạn ví”, đúng không nào?
5. Hệ thống bán hàng rộng khắp cả nước: Hiện nay RIORI có mặt ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, phủ sóng bởi một hệ thống bán hàng gốm hơn 3000 đại lý. Nên dù bạn ở đâu cũng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm RIORI.

RIORI TV