CLB DN HỌ TRẦN tổ chức buổi họp gặp mặt Quý 3- 2019

115

Sáng ngày 31/7/2019 CLB DN HỌ TRẦN tổ chức buổi họp gặp mặt Quý 3- 2019 tại trung tâm hội nghị Loan Lê. Buổi họp thu hút khá đông và đầy đủ hội viên của Clb cũng như các anh chị doanh nhân khác đăng ký tham dự.

Buổi họp lần này BTC đã mời Phó Giáo Sư Trần Khải Thành, Giảng viên cao cấp ILO, Viện phó viên Kinh tế- Giáo dục, Bộ KHCN đến chia sẽ với chủ đề “Lập kế hoạch kinh doanh thời 4.0”. Chủ đề rất hót và đã thu hút hơn 50 doanh nhân tham dự đầy thiết thực, giúp ích cho các doanh nhân hoạch định được chiến lược kinh doanh cho công ty doanh nghiệp của mình thành công hơn với thời buổi nên kinh tế chạy đua với công nghệ 4.0. Không khí buổi họp cởi mở, vui tươi nhưng hết sức trang nghiêm
Buổi họp lần này, đại diên các CLB bạn cũng tới tham dự như Clb DN Trẻ Họ Lê, CLB DN Nguyễn Hữu Cảnh Quảng Bình, CLB DN Họ Bùi KV Miền Nam…
Hơn 50 doanh nhân tham dự cuộc họp có thời gian gần 1 phút để chia sẽ, giới thiệu bản thân cũng như doanh nghiệp của mình mong muốn hợp tác cùng nhau với nhiều nganh nghề khác nhau. Đến với buổi họp, kết hợp kết nối giao thương có hơn 10 doanh nhân đăng ký bàn giao thương trưng bày trang trọng trước đầu 2 bên phòng họp tạo nên một không gian ấm cúng và đầy trang trọng.
Điều đặc biệt tại buổi họp, BTC đã có bánh kem, hoa gửi đến các doanh nhân có mặt trong sự kiện sinh nhật quý 3 hết sức xúc động và đầy hạnh phúc khi đón nhận những lời chúc mừng tốt đẹp từ BTC và trong khán phòng.
Kết thúc buổi họp là những màn giao lưu, chụp hình lưu niệm và có phần quà nhỏ trước khi ra về từ các đơn vị tham gia gian hàng.

Hoài Nam

anhsangvacuocsong