28 C
Hanoi
Thứ Sáu, 19 Tháng Tư, 2024

Tổng hội Xây dựng Việt Nam gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Print Friendly, PDF & Email

Sáng ngày 21/02/2024 Tổng hội Xây dựng Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiệt bị và kiểm định xây dựng – CONINCO tổ chức giao ban gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 tại tòa nhà CONINCO TOWER, số 4 phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Dự và chủ trì Hội nghị có đc TS. Đặng Việt Dũng chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam, về dự buổi gặp mặt có đc Đỗ Xuân Anh chủ tịch Hội Xây dựng TP Hà Nội, thường trực đoàn chủ tịch, các Ban chuyên môn của Tổng hội, các đơn vị trực thuộc Tổng hội, hội chuyên ngành, Hội xây dựng địa phương….

Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam TS Đặng Việt Dũng phát biểu chúc tết

Phát biểu chào mừng buổi gặp mặt đầu xuân Giáp thìn 2024 đồng chí Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam thay mặt đoàn chủ tịch gủi lời chúc tới tất cả các đơn vị, các hội viên trong và ngoài tổng hội đầu xuân thành công, sức khỏe và Hạnh phúc. Năm 2024 nay là năm đầu tiên tổng Hội xây dựng tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024. Thông qua buổi gặp mặt tổng hội vừa có điều kiện gặp mặt và thông qua đó để các thành viên trong hội trao đổi công việc. Trong năm 2023 Tổng hội Xây dựng Việt Nam đã có nhiều hoạt động rất hiệu quả Tổng hội đã cấp chứng chỉ hành nghề cho hơn 2000 hội viên tham gia vào Tổng hội.Tổng hội xây dựng đã có một đề tài nghiên cứu cấp Bộ được Bộ Xây Dựng đánh giá rất cao, năm 2023 Tổng hội là lần đầu tiên phối hợp với cục Quản lý xây dựng Bộ NN và PTNT tổ chức hội thảo rất lớn về hợp đồng và đơn giá định mức giúp cho các cơ quan quản lý nhà nước xây dựng chính sách pháp luật. Tiếp đà thắng lợi trong năm qua, năm 2024 Tổng hội mong muốn hợp tác với các Cục trong Bộ Giao Thông vận tải giúp cho sự lan tỏa đến các công trình giao thông trọng điểm trong năm nay và các công trình giao thông sau này của đất nước rất cần sự đóng góp chuyên gia trong Tổng hội Xây dựng về lĩnh vực vật liệu, kết cấu, công trình … nhiệm vụ tham gia công trình các địa phương của Tổng hội rất là lớn.

Chủ tịch Tổng hội TS Đặng Hữu Việt đã trao Quyết định Hội viên Tập thể cho Nhà xuất bản Xây Dựng

Thay mặt cho Tổng hội, Chủ tịch Tổng hội TS Đặng Hữu Việt đã trao Quyết định Hội viên Tập thể cho nhà xuất bản Xây Dựng.

Tại buổi gặp mặt có các bài chia sẻ thảo luận rất bổ ích của các Hội viên Trong Tổng hội giúp cho hoạt động của các hội chuyên ngành trong hội tiếp thu nhiều ý kiến hay và bổ ích của các chuyên gia để làm sao Tổng hội huy động được trí tuệ tập thể, huy động được đội ngũ trí thức đang có trong Hội và Tổng hội phát huy tốt để đóng góp được nhiều cho xã hội, cho đất nước.

 HUY HOÀNG (Theo hoichieusangvietnam.org.vn)

Bài viết liên quan