26 C
Hanoi
Thứ Tư, 4 Tháng Mười, 2023

Thỏa thuận hợp tác giữa công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

Print Friendly, PDF & Email

Chiều ngày 29/05/2020, tại văn phòng công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn.

Đến tham dự có Phó giáo sư tiến sĩ Phạm Khánh Phong Lan – Đại biểu Quốc Hội Nước CHXHCN Việt Nam – Trưởng ban quản lý an toàn thực phẩm TPHCM, Ông Phạm Sơn Vương – Chủ tịch Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn, Ban lãnh đạo công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam và với gần 100 đầu bếp chuyên nghiệp.

Ông Phạm Sơn Vương – Chủ tịch Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn

Lễ ký kết như là một cam kết để hai bên hợp tác chặt chẽ và lâu dài trong việc chia sẻ các kiến thức chuyên môn, công thức các món ăn cho người tiêu dùng, đặc biệt là khách hàng nhà hàng, khách sạn, căn tin và nhân viên MM Mega Market. Song song đó, MM sẽ giới thiệu cho các đầu bếp nguồn nguyên liệu an toàn mà MM Mega Market đang phân phối, mang lại cho khách hàng bữa ăn an toàn đồng thời hỗ trợ hội trong các hoạt động xã hội, sự kiện thường niên, hoạt động đào tạo… với nguồn lực và sự nỗ lực của đôi bên, MM Mega Market và Hiệp Hội Đầu Bếp Sài Gòn sẽ cùng nhau đạt được nhiều thành tựu và ngày càng gắn kết để phát triển, mang nhiều lợi ích cho khách hàng của MM và cộng đồng.

Ông Bruno Jousselin – TGĐ MM Mega Market Việt Nam

Hiện nay, MM là nhà cung cấp thực phẩm cho gần 1 triệu khách hàng chuyên nghiệp, gồm các nhà hàng, khách sạn 5 sao, căn tin tại Việt Nam. MM Mega Market đang vận hành 4 trạm trung chuyển thực phẩm. Trạm trung chuyển rau củ quả Đà Lạt có vùng nguyện liệu rộng 250 ha, được vận hành từ năm 2005, hiện cung cấp hơn 12,000 tấn rau củ quả đạt tiêu chuẩn VietGAP mỗi năm. Trạm trung chuyển thủy hải sản sạch tại Cần Thơ hoạt động từ năm 2011, đang cung cấp sản lượng gần 2.000 tấn mỗi năm. Năm 2017, MM Mega Market Việt Nam đã xây dựng trạm trung chuyển thịt heo tại Đồng Nai, hiện cung cấp cho thị trường hơn 250 tấn thịt heo sạch, an toàn mỗi tháng. Chúng tôi dự định mở thêm ít nhất 1 trung tâm phân phối thực phẩm và 2 trạm phân phối trong năm 2020. Song song đó, chúng tôi sẽ mở thêm trạm trung chuyển như trái cây, gia cầm và thịt heo để đảm bảo chất lượng từ trang trại đến bàn ăn.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên

Bà Phạm Khánh Phong Lan chia sẻ: “Tất cả những hoạt động này hết sức là có ý nghĩa trong việc đưa thực phẩm an toàn đến cho người dân và nó cũng phù hợp với tiêu chí hoạt động, những mục tiêu mà ban quản lý an toàn thực phẩm chúng tôi đang hướng đến đó là phải sạch từ trang trại đến bàn ăn. Và phải nói là món ăn có nấu ngon tới đâu mà nguồn cung cấp thực phẩm ban đầu không đạt chuẩn thì những món ăn đó không thể nào an toàn cho người tiêu dùng, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân cho nên chúng tôi rất hoan nghênh những hoạt động như thế này giữa nhà cung cấp thực phẩm và người sử dụng để đưa đến cho người tiêu dùng. Trong những năm qua chúng tôi theo dõi thì thấy là hệ thống MM Mega Market cũng đã nổ lực rất nhiều trong việc bảo đảm cung ứng nguồn gốc thực phẩm rõ ràng và chất lượng trong toàn khâu đây là một trong những cái mà ta cần nhân rộng cho toàn bộ hệ thống phân phối thực phẩm của thành phố chúng ta.”

Hoàng Chương

Bài viết liên quan