Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống thành lập Văn phòng đại...

Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống thành lập Văn phòng đại diện Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tại Thành phố Cần Thơ

193
Đại Diện Lãnh đạp Tạp Chí Và VPĐDSClL Và đại Biểu Ban Ngành TP CầnThơ Chụp ảnh Lưu niệm

Sáng ngày 29-8-2019, Tạp chí Ánh sáng và cuộc sống đã làm lễ ra mắt văn phòng đại diện Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (KVĐBSCL) tại Thành phố Cần Thơ tại thành phố Cần Thơ.
Đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ, đại diện Sở Thông tin – Truyền thông thành phố Cần Thơ và đại diện Phòng PA03 thành phố Cần Thơ đã đến dự.

Cán Bộ, PV VPĐ DKV ĐBSCL Và Lãnh đạo Tạp Chí AS&CS Tại Lễ Ra Mắt Văn Phòng

Thay mặt Sở Thông tin – Truyền thông TP Càn Thơ, ông Đặng Đình Huân, Phụ trách Trung tâm Báo chí và Xuất bản đã trao giấy phép thành lập Văn phòng đại diện Khu vực ĐBSCL tại TP Cần Thơ cho ông Lưu Huyền Hậu, Tổng biên tập Tạp chí Ánh sáng và cuộc sống.

Đại Diện Lãnh đạp Tạp Chí Và VPĐDSClL Và đại Biểu Ban Ngành TP CầnThơ Chụp ảnh Lưu niệm

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt văn phòng mới tại Khu vực ĐBSCL, Ông Lưu Huyền Hậu nhấn mạnh, hơn 10 năm nay, kể từ khi được thành lập vào ngày 2/3/2009, cùng với việc hình thành và phát triển 5 văn phòng đại diện tại: TP.HCM, Trung Nguyên, Tây Nguyên, Tây Bắc và Bắc Trung bộ; thông qua hai sản phẩm in ấn và điện tử, tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống đã thông tin kịp thời đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và hoạt động của các ngành, của Hội tới hội viên và bạn đọc trên cả nước, làm tốt chức năng tổ chức hoạt động báo chí và tuyên truyền về chương trình, mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, bảo vệ môi trường. Việc mở thêm văn phòng đại diện ở TP Cần Thơ sẽ tăng cường phổ biến chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng đến với người dân nhanh chóng, đầy đủ; đồng thời chuyển tải tiếng nói của người dân ĐBSCL về lĩnh vực này đến với đồng bào cả nước được kịp thời hơn.
Văn phòng đại diện Khu vực ĐBSCL của Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống được đặt tại số 46A, đường Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ./.
Nguyễn Thanh Ngân

Bản quyền © 2014-2020 thuộc Tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống.
Tổng biên tập: LƯU HUYỀN HẬU
TRỤ SỞ: 77 Tô Hiến Thành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
VPLV: Tầng 7, Tòa nhà 167 Nguyễn Ngọc Nại, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6292.3218 - 024.3974.7698
Fax: 024.39747698
Email: tapchianhsangvacuocsong@gmail.com
Website: anhsangonline.vn; anhsangvacuocsong.vn
Giấy phép xuất bản (cấp đổi): Số 70/GP-BTTTT cấp ngày 19/02/2014 của Bộ TTTT
Ghi rõ nguồn www.anhsangonline.vn khi phát hành lại thông tin từ trang web này.