36 C
Hanoi
Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống và các doanh nghiệp chung tay cùng Hải Dương phòng, chống dịch Covid-19

Print Friendly, PDF & Email

Hải Dương đang căng mình chống lại dịch bệnh, với tinh thần đoàn kết, chung tay  góp phần cùng người dân vùng dịch đẩy lùi dịch bệnh, vượt qua đại dịch COVID-19, Hội Chiếu sáng Việt Nam, Tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống (AS&CS) đã phát động phong trào kêu gọi, quyên góp để giúp người dân tỉnh Hải Dương.

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ, cán bộ, PV Tạp chí đã tuyên truyền đến người dân khắp cả nước, sau gần 10 ngày phát động đến cuối tháng 2/2021 tạp chí đã nhận được hơn 80 thùng hàng hóa bao gồm: khẩu trang, nước súc miệng, nước sát  khuẩn, quần áo bảo hộ,…từ các doanh nghiệp cá nhân trên cả nước. Sáng ngày 1/3 tại số 618A Trần Đại Nghĩa, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, đại diện Tạp chí AS&CS ông Nguyễn Anh Tuấn P.Trưởng TT VP ĐD Tạp chí AS&CS tại TPHCM đã đến và tiếp nhận hàng ủng hộ của các đơn vị để chuyển đến bà con vùng dịch tỉnh Hải Dương.

Phát biểu tại lễ bàn giao, đại diện công ty vận chuyển Phượng Hoàng cho biết: trước khó khăn của  người dân vùng dịch, với tinh thần đoàn kết, góp phần giúp bà con tỉnh Hải Dương phòng chống dịch bệnh, công ty sẽ cố gắng vận chuyển số hàng hoá, vật  y tế đến Hải Dương sớm nhất, nhưng vẫn đảm bảo an toàn giao thông. Được biết chị phí vận chuyển hàng ủng hộ ra Hải Dương được công ty Phượng Hoàng miễn phí.

Việc Tạp chí AS&CS kêu gọi các tổ chức, nhân ủng hộ đồng bào Hải Dương, đây là một nghĩa cử cao đẹp, toàn dân đồng lòng sẽ vượt qua được đại dịch. Ông Nguyễn Đình Huy – Giám đốc điều hành công ty Nam Anh cho biết “Công ty TNHH SX-TM-Thiết Bị Nam Anh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất khẩu trang y tế, hoạt động được 10 năm có uy tín trên thị trường. Chia sẻ với khó khăn đồng bào vùng dịch tại Hải Dương lần này, công ty TNHH Nam Anh đã ủng hộ 50.000 khẩu trang y tế, mong góp phần nhỏ trong việc chống lại dịch bệnh COVID-19 này. Cty vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với các cơ quan, ban ngành trong việc cũng cấp khẩu trang đến với mọi người dân”. Nếu tình hình dịch bệnh càng diễn biến phức tạp, mà tỉnh Hải Dương cần thêm khẩu trang thì công ty vẫn sẽ ủng hộ, ông Huy cho biết thêm. Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam cũng đã ủng hộ nước súc miệng I-ON muối với mong muốn giúp bà con tỉnh Hải Dương vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Vào tối cùng ngày, chuyến xe chuyên chở vật y tế ủng hộ đồng bào vùng dịch Hải Dương sẽ bắt đầu hành trình từ TP.HCM – Hà Nội – Hải Dương, dự kiến hàng sẽ chuyển đến cơ quan ban ngành tỉnh Hải Dương vào ngày 03/03. Hy vọng với những đóng góp nhỏ của Tạp chí và các doanh nghiệp sẽ giúp tỉnh Hải Dương dập được dịch trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, tạp chí cũng nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp: Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Đan, Công ty TNHH Phát Triển P&K, Công ty TNHH SX-TM-DV Khánh Hưng, Công ty Ngọc Đăng Đường.

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận tại buổi tiếp nhận khẩu trang:

Ông Nguyễn Anh Tuấn P.Trưởng TT VP ĐD Tạp chí AS&CS tại TPHCM (trái) tiếp nhận khẩu trang đợt 1 tại công ty Phượng Hoàng
Với tinh thần đoàn kết, hi vọng dịch Covid-19 sẽ sớm bị dập tắt
Hàng đã sẵn sàng để vận chuyển ra Hải Dương

Ông Nguyễn Anh Tuấn P.Trưởng TT VP ĐD Tạp chí AS&CS tại TPHCM (trái) nhận hàng ủng hộ từ công ty Nam Anh
Ông Nguyễn Đình Huy – Giám đốc điều hành công ty Nam Anh (phải) trao hàng ủng hộ
Khẩu trang công ty Nam Anh ủng hộ đều là hàng tốt nhất hiện nay
Hàng ủng hộ đợt 2 đã sẳn sàng vận chuyển ra Hải Dương

PV

Bài viết liên quan

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM NHIỀU NHẤT