SABECO kỷ niệm 145 năm – Ra mắt thương hiệu bia phiên bản đặc biệt và chương trình hỗ trợ cộng đồng

40

Tối ngày 25/6 Tổng công ty Cổ phần Bia- Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã tổ chức lễ công bố chuỗi hoạt động nhằm bảo tồn và phát huy các di sản và giá trị cốt lõi của công ty đồng thời hoạch định hướng phát triển trong tương lai nhân kỷ niệm 145 năm thành lập.

Ông Bennett Neo, Tổng giám đốc SABECO chia sẻ: “Tại SABECO, chúng tôi tự hào về giá trị cốt lõi lâu đời của doanh nghiệp – mang đến niềm tự hào cho Việt Nam thông qua những sản phẩm tuyệt vời phù hợp với phong vị của người Việt, đồng thời song hành cùng sự phát triển của con người và đất nước. Với cột mốc kỷ niệm 145 năm này chúng tôi hy vọng sẽ mở ra trang mới của lịch sử công ty bằng những cam kết mạnh mẻ, đồng thời cho ra mắt các nhân tố mới biểu trưng cho sự phát triển của SABECO”.

Ban lãnh đạo của công ty SABECO

Cũng trong buổi lễ, SABECO đã giới thiệu đến đến khách hàng thương hiệu bia mới Bia Lạc Việt – phiên bản đặc biệt nhằm kỷ niệm 145 năm thành lập của công ty. Lấy cảm hứng từ công thức bí truyền trong kho tàng lưu trữ của công ty, Bia Lạc Việt chính là sự khẳng định giá trị và chất lượng kinh nghiệm sản xuất trăm năm của SABECO, đồng thời cũng thấu hiểu sâu sắc sở thích của người tiêu dùng Việt. Sản phẩm được nấu bởi các nghệ nhân Việt Nam, sản phẩm của người Việt – dành cho người Việt.

Bên cạnh mở rộng các danh mục sản phẩm của mình, SABECO cũng đánh dấu cột mốc quan trọng 145 năm hình thành và phát triển của công ty và ra mắt Quỹ  “Lên cùng Việt Nam” để giúp đỡ nhưng công dân bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19 gần đây. Với sự mắt của Quỹ “Lên cùng Việt Nam”, SABECO sẽ tổ chức chạy tiếp sức xuyên quốc gia để gây quỹ giúp đỡ những người lao động bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Nhằm thể hiện tinh thần tương trợ đoàn kết của toàn dân, chương trình sẽ kêu gọi 145 người từ các ngành nghề khác nhau chạy tiếp sức từ Bắc vào Nam với tổng hành trình 1.875km. Chương trình này cũng đánh dấu cột mốc quan trọng 145 năm hình thành và phát triển SABECO 1875-2020.

Hoàng Chương