Quảng Nam: Thôn Phong Lục Đông đạt chuẩn ‘Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu’

18

Vừa qua tại thôn Phong Lục Đông, xã Điện Thắng Nam, TX. Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam diễn ra lễ công bố thôn đạt chuẩn “Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu” năm 2018.Tham dự tại buổi lễ có đại diện lãnh đạo UBND thị xã Điện Bàn, ban lãnh đạo xã Điện Thắng Nam, cùng đông đảo nhân dân địa phương.
Thôn Phong Lục Đông là một trong những đơn vị nằm ở trung tâm của xã Điện Thắng Nam, với 164 hộ dân và 748 nhân khẩu. Từ sau ngày giải phóng, Đảng bộ, chính quyền cùng toàn thể nhân dân trong xã tích cực thực hiện việc phục hóa, cải tạo để ổn định đời sống. Với sự nỗ lực và quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, trong vòng gần hai năm thôn Phong Lục Đông đã hoàn thành 10/10 tiêu chí “Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu” và được UBND thị xã Điện Bàn công nhận đạt chuẩn “Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu” năm 2018 tại Quyết định số 2295/QĐ-UBND, ngày 20/3/2019.

Thôn đạt Nông Thôn Mới.

Thay mặt chính quyền địa phương, Ông Hà Đức Dũng – Chủ tịch UBND xã Điện Thắng Nam, Trưởng ban chỉ đạo cho biết: “Đảng bộ, chính quyền xã Điện Thắng Nam, cán bộ và nhân dân thôn Phong Lục Đông trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo, bà con đồng hương đối với sự phát triển đi lên của xã nói chung, và thôn Phong Lục Đông nói riêng trong những năm qua và những năm tiếp theo”-Ông Dũng- chia sẽ.

Đắc Bình