“Quà Hưng Thịnh gửi người xứ Nẫu”, hỗ trợ 7,000 suất quà cho bà con trong tháng 09

Print Friendly, PDF & Email

Hội đồng Hương Bình Định tiếp tục phối hợp với tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức chương trình thiện nguyện: “Quà Hưng Thịnh gửi người xứ Nẫu”, hỗ trợ 7,000 suất quà cho bà con trong tháng 09.

Có thể nói, dịch bệnh COVID-19 đang ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống, đặc biệt là làn sóng Covid thứ 4 gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với tình hình kinh tế và xã hội. Trong đó, người dân tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận đang chịu nhiều khó khăn, đặc biệt là những bà con xa quê.

Trong những ngày này, Hội đồng hương các tỉnh và thành phố tại TP.HCM đã khởi xướng nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ, chăm lo cho bà con xa quê. Trong đó Hội đồng hương Bình Định tại thành phố Hồ Chí Minh đang tích cực thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ bà con. Tính đến nay, hội đã triển khai 3 đợt trao quà hỗ trợ, với gần 4,000 suất quà cho bà con Bình Định gặp khó khăn trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh phía Nam.

Thân thương 2 chữ “Đồng bào”!

Với tinh thần hỗ trợ hết mình, “không ai bị bỏ lại phía sau”, Hội đồng Hương Bình Định tiếp tục phối hợp với tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức chương trình thiện nguyện: “Quà Hưng Thịnh gửi người xứ Nẫu” – nhằm hỗ trợ bà con người Bình Định tại TPHCM và các tỉnh lân cận có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn lương thực, thực phẩm cần hỗ trợ khẩn cấp. Dự kiến, thời gian trao quà từ ngày 16 đến 23/09/2021.

“Quà Hưng Thịnh gửi người xứ Nẫu”, hỗ trợ 7,000 suất quà cho bà con trong tháng 09.

Được biết, trong chương trình HĐH Bình Định sẽ trao tặng thêm 7,000 suất quà cho bà con trong tháng 09 này, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Đây là một món quà rất ý nghĩa và đúng lúc, tiếp sức để bà con có thêm niềm tin và động lực để vượt qua đại dịch.

Sự chung tay góp sức, tình cảm và trách nhiệm của hội đồng hương Bình Định và Tập đoàn Hưng Thịnh không chỉ là những món quà ý nghĩa, kịp thời hỗ trợ đồng bào quê hương mà đã và đang “chia lửa” với các tỉnh, thành phía Nam trong cuộc chiến chống đại dịch lần này.

Với những hành động thiết thực từ hội đồng hương cũng như các mạnh thương quân, hy vọng rằng bà con vùng dịch sẽ được san sẽ phần nào gánh nặng, dẫu còn nhiều khó khăn. Tin rằng, bằng những phần quà ý nghĩa này, sẽ tiếp cho bà con những “liều Vaccine tinh thần” vô giá. Hơn lúc nào hết tinh thần “lá lành đùm lá rách” lại được thể hiện, mong rằng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi để bà con lại được trở về với cuộc sống bình thường!

Hiện tại, bà con Bình Định đang sinh sống tại Tp.HCM và các tỉnh phía Nam có thể đăng ký nhận quà hỗ trợ từ chương trình thiện nguyện: “Quà Hưng Thịnh gửi người xứ Nẫu” theo hình thức Online, thời gian đăng ký từ  ngày 11/09 đến hết ngày 13/09/2021.

Đăng ký theo link sau: https://bitly.com.vn/399avq

 Bá Linh – Quang Trường